• ĐỊA CHỈ
  933/4/13 tỉnh lộ 10
  khu phố 8, P Tân Tạo, Q Bình Tân

 • ĐIỆN THOẠI
  0909.746.228
   

Sản phẩm

 • Tất cả
 • Đồng hợp kim crom
 • Đồng hợp kim bery
 • Đồng đỏ
 • Đồng vàng
image

Đồng hợp kim Crom - dạng thanh

Đồng hợp kim Crom dạng thanh mang tính chất ưu việt của cả Crom và đồng. Đây là sản phẩm chủ yếu sử dụng cho máy hàn điểm tác dụng dẫn điện, dẫn nhiệt cao, dễ gia công thành các thanh trượt cho các bộ phận chuyển động của máy.

Liên hệ nhận báo giá
image

Đồng hợp kim Bery - Dạng thanh

Đồng hợp kim Bery là hợp kim phổ biến nhất trong gia đình đồng Bery. Sản phẩm được dùng để chế tạo điện cực hàn của máy hàn chập và chịu được va đập với nhiệt độ cao

Liên hệ nhận báo giá
image

Đồng hợp kim Bery - dạng khối

Đồng hợp kim Bery dạng khối là sự kết hợp giữa các đặc tính về độ bền, độ cứng và tính dẫn nhiệt cao. Sản phẩm chống va đập, dẫn điện, dẫn nhiệt tốt, chịu được nhiệt độ cao và đa dạng về kích thước.

Liên hệ nhận báo giá
image

Đồng hợp kim Crom - dạng đĩa

Đồng hợp kim Crôm dạng đĩa phù hợp cho các thiết bị đòi hỏi sự ăn khớp giữ các chi tiết máy, phù hợp cho các chi tiết bánh răng, bánh nối trục, bánh răng chuyển đổi. Tùy theo yêu cầu khác nhau mà độ dày mỏng của đĩa cũng khác nhau.

Liên hệ nhận báo giá
image

Đồng hợp kim Crom - dạng khối

Đồng hợp kim Crom dạng khối phù hợp cho gia công bạc lót, những chi tiết máy đòi hỏi độ phủ lớn, dùng trong gia công những chi tiết phôi có kích thước lớn, làm khuôn mẫu, gia công bạc lót cho máy hàn, máy CNC…..

Liên hệ nhận báo giá
image

Đồng hợp kim Bery - dạng đĩa

Đồng hợp kim Bery được ứng dụng trong nhiều ngành nghề nhờ sự kết hợp tuyệt vời của các tính chất hóa học, vật lý và cơ học. Với tính ứng dụng rộng rãi và chi phí thấp, đồng hợp kim Bery là một trong những nguyên liệu cần thiết của nền công nghiệp hiện đại.

Liên hệ nhận báo giá
image

Đồng vàng

Đồng vàng là một hợp kim thay thế, được ứng dụng nhiều vào các lĩnh vực như đồ trang trí, vật liệu hàn, thiết bị điện, các loại đầu đạn súng cá nhân, và rất nhiều các nhạc cụ hơi…

Liên hệ nhận báo giá
image

Đồng đỏ

Đồng đỏ là kim loại đầu tiên được con người biết đến và sử dụng. Ngày nay các sản phẩm của đồng đỏ được dùng để chế tạo nhiều vật dụng quen thuộc với chúng ta như bạc lót, trục dẫn động, dây điện và phôi gia công…

Liên hệ nhận báo giá

Bạn đang tìm một nhà cung cấp đồng chất lượng cao và uy tín ?