• ĐỊA CHỈ
  933/4/13 tỉnh lộ 10
  khu phố 8, P Tân Tạo, Q Bình Tân

 • ĐIỆN THOẠI
  0909.746.228
   

Lựa chọn hợp kim đồng


04-10-2020 | Khái niệm đồng hợp kim


Tại sao phải chọn giữa đồng hợp kim crom và đồng hợp kim bery? Có sự khác nhau nào giữ hai hợp kim này?

Hợp kim đồng Crom:

Hợp kim đồng Crom hay còn gọi là (chrominum) mang tính chất ưu việt của cả crom và đồng nhưng không làm mất đi tính chất của đồng nó chỉ bổ sung cho cho các tính chất của hợp kim đồng được tối ưu hơn.

Đồng hợp kim crom phù hợp cho gia công bạc lót, những chi tiết máy đòi hỏi độ phủ lớn, dùng trong gia công những chi tiết phôi có kích thước lớn, làm khuôn mẫu, gia công bạc lót cho máy hàn, máy CNC…..

Đồng hợp kim crom bao gồm: đồng hợp kim dạng hình crom, đồng hợp kim crom dạng thanh, đồng hợp kim crom dạng khối, đồng hợp kim crom dạng đĩa...

Hợp kim đồng bery:

Là hợp kim đồng có độ bền và độ cứng cao so với các hợp kim còn lại của đồng, có giá rẻ hơn so với các kim loại đồng khác.

Có thể nói đến một số ứng dụng trong chế tạo các thiết bị ngành dầu khí, bánh răng hạ cánh của máy bay, hàn robot, ứng dụng làm khuôn, trong điện cực hàn điểm, các chi tiết bạc lót

Đồng hợp kim bery bao gồm: hợp kim đồng bery dạng hình, đồng hợp kim bery dạng thanh, đồng hợp kim bery dạng khối, đồng hợp kim bery dạng đĩa...

Với tính năng nổi trội nên việc ứng dụng vật liệu đồng hợp kim crom và đồng hợp kim bery là vô cùng đa dạng phong phú, và muốn cho thị trường Việt Nam càng phát triển hơn cũng như khách hàng tiếp xúc được với vật liệu tốt hơn Đồng Thành Phát chuyên cung cấp đồng hợp kim crom và cung cấp đồng hợp kim bery là hợp kim đồng nhập khẩu Hàn Quốc.

Là nhà phân phối đồng hợp kim crom và phân phối đồng hợp kim bery chất lượng khách hàng cứ yên tâm liên hệ đồng hợp kim Đồng Thành Phát vì chúng tôi có những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng như:

 • Chuyên cung cấp đồng hợp kim crom và cung cấp đồng hợp kim bery chất lượng
 • Mức giá tối ưu và đầy đủ ưu đãi
 • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp tận tâm, tư vấn đầy đủ cho khách hàng
 • Giao hàng nhanh chính xác và đảm bảo.

Hãy liên hệ đồng hợp kim Thành Phát để chúng tôi có thể đem đến trải nghiệm chất lượng sản phẩm tốt nhất cho bạn.

Hotline: 0909.746.228

 • ĐỊA CHỈ
  933/4/13 tỉnh lộ 10
  khu phố 8, P Tân Tạo, Q Bình Tân

Bạn đang tìm một nhà cung cấp đồng chất lượng cao và uy tín ?