• ĐỊA CHỈ
    933/4/13 tỉnh lộ 10
    khu phố 8, P Tân Tạo, Q Bình Tân

  • ĐIỆN THOẠI
    0909.746.228
     

Đồng hợp kim Bery - dạng khối

img

Đồng hợp kim Bery - dạng khối

Đồng hợp kim Bery dạng khối là sự kết hợp giữa các đặc tính về độ bền, độ cứng và tính dẫn nhiệt cao. Sản phẩm chống va đập, dẫn điện, dẫn nhiệt tốt, chịu được nhiệt độ cao và đa dạng về kích thước.

Liên hệ nhận báo giá

Beryllium (Bery) là một kim loại màu xám, có đặc tính nóng chảy cao nhất của kim loại ánh sáng. Trên thế giới, hơn 70 phần trăm tổng số berili được sử dụng để sản xuất đồng beryllium.

Đồng hợp kim Bery (CuBe2) còn gọi là Beryllium Bronze,  chứa 1,8-2% beryllium và là nguyên liệu cứng nhất, bền nhất đang được sử dụng rộng rãi. Được bổ sung thêm thành phần hóa học như coban, bạc và niken... hợp kim đồng bery quyết định đến chất lượng, hiệu suất làm việc và tuổi thọ của sản phẩm. hợp kim đồng bery có nhiều ứng dụng đòi hỏi độ bền, độ bền và độ dẫn điện tuyệt vời như sản xuất khuôn mẫu, công cụ an toàn chống cháy nổ, thiết bị điện tử và các ứng dụng ô tô khác.

Hợp kim đồng bery là sự kết hợp của các đặc tính về độ bền, độ cứng và tính dẫn nhiệt cao. Với các thuộc tính này làm cho hợp kim đồng bery là vật liệu hàng đầu cho khuôn hợp kim đồng và các ứng dụng khác trong ngành dầu khí và hàng không vũ trụ. Tấm đồng Bery có mức độ đồng nhất cấu trúc dày đặc, tạp chất thấp, khả năng gia công  phù hợp.

Hợp kim đồng bery thường được sử dụng trong các ngành truyền thông, điện tử, dầu khí, máy móc, ô tô, máy móc và đồ gia dụng. Đồng hợp kim Bery dạng tấm và ống được dùng để làm trong lò xo tiếp xúc, thiết bị chuyển đổi dòng điện và tuabin, cầu chì, thiết bị kết nối, đĩa phim, máy giặt, ốc vít, các dụng cụ đánh lửa an toàn, máy bơm, trục, điện, ghế van, cầu van trượt, ống lót, ống kim loại, ống thổi, khuôn nhựa, cáp ngầm, màng ngăn, hàn điện cực, thiết bị hàn, vòng bi, van, chân bắn, bộ phận bơm, phụ tùng máy cán, trục then hoa và các ứng dụng khác...

Đồng hợp kim bery bao gồm: hợp kim đồng bery dạng hình, đồng hợp kim bery dạng thanh, đồng hợp kim bery dạng khối, đồng hợp kim bery dạng đĩa...

Đồng hợp kim Bery dạng khối được sử dụng để thiết kế bộ gá cho máy hàn chập. Sản phẩm chống va đập, dẫn điện, dẫn nhiệt tốt, chịu được nhiệt độ hơn 1000 °C. Đặc biệt đa dạng về kích thước.

Là đơn vị có sự đầu tư từ nước ngoài nên Đồng Thành Phát chúng tôi đảm bảo cung cấp đồng hợp kim bery là đồng hợp kim Hàn Quốc với chất lượng tuyệt vời.
Liên hệ Đồng hợp kim Thành Phát ngay hôm nay để chúng tôi có thể báo giá tốt nhất cho bạn.

 

 

Bạn đang tìm một nhà cung cấp đồng chất lượng cao và uy tín ?