• ĐỊA CHỈ
    933/4/13 tỉnh lộ 10
    khu phố 8, P Tân Tạo, Q Bình Tân

  • ĐIỆN THOẠI
    0909.746.228
     

Đồng hợp kim Crom - dạng đĩa

img

Đồng hợp kim Crom - dạng đĩa

Đồng hợp kim Crôm dạng đĩa phù hợp cho các thiết bị đòi hỏi sự ăn khớp giữ các chi tiết máy, phù hợp cho các chi tiết bánh răng, bánh nối trục, bánh răng chuyển đổi. Tùy theo yêu cầu khác nhau mà độ dày mỏng của đĩa cũng khác nhau.

Liên hệ nhận báo giá

Đồng hợp kim Crom là một trong những dạng hợp kim đồng có tính chất vượt trội. Đây là sản phẩm thích hợp được dùng trong gia công các chi tiết máy, bạc lót trục máy CNC hay các loại máy công nghiệp khác.

Với thành phần crom chiếm từ 0,6 ~1,2% các hợp kim đồng crom được sử dụng có độ bền cao, chống ăn mòn và dẫn điện. Các hợp kim đồng crom có độ bền và độ cứng lâu, độ bền của đồng hợp kim crom hoàn toàn gấp đôi đồng nguyên chất và độ dẫn nhiệt cao ở 85% IACS hoặc 85% so với đồng nguyên chất.

Ưu điểm và ứng dụng của đồng hợp kim crom:

- Đồng crom có ​​khả năng định hình lạnh tuyệt vời và khả năng gia công nóng tốt.

- Độ bền và khả năng chống oxy hóa cao

- Khả năng dẫn điện tốt hơn đồng nguyên chất

- Nó được sử dụng trong các ứng dụng như hàn điện trở, bánh xe hàn đường nối, bánh răng công tắc, đầu nối cáp, bộ phận ngắt mạch, khuôn mẫu, đầu hàn điểm, và các dây dẫn điện và nhiệt cần độ bền.

Đồng hợp kim Crom được ký hiệu là UNS C18050 đến C18600, hợp kim đúc là C81400 đến C81540.

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều loại máy móc hiện đại, đồng hợp kim Crom còn được chế tạo thành các dạng khác nhau trong đó có dạng dĩa

Đồng hợp kim Crom dạng đĩa phù hợp cho các thiết bị đòi hỏi sự ăn khớp giữa các chi tiết máy. Cũng như đồng hợp kim Crom dạng thanh,  đồng hợp kim dạng hình crom và đồng hợp kim crom dạng khối thì dạng đĩa cũng sẽ có độ dày, mỏng lớn nhỏ khác nhau tùy theo yêu cầu của sản phẩm.

Những máy thiết bị sử dụng dạng đĩa như bánh răng chuyển đổi, bánh xe hàn, những chi tiết gia công hình tròn…

Là đơn vị có sự đầu tư từ nước ngoài nên Đồng Thành Phát chúng tôi đảm bảo cung cấp đồng hợp kỉm crom là đồng hợp kim Hàn Quốc với chất lượng tuyệt vời.
Liên hệ Đồng hợp kim Thành Phát ngay hôm nay để chúng tôi có thể báo giá tốt nhất cho bạn.

 

Bạn đang tìm một nhà cung cấp đồng chất lượng cao và uy tín ?