• ĐỊA CHỈ
    933/4/13 tỉnh lộ 10
    khu phố 8, P Tân Tạo, Q Bình Tân

  • ĐIỆN THOẠI
    0909.746.228
     

Đồng hợp kim Crom - dạng thanh

img

Đồng hợp kim Crom - dạng thanh

Đồng hợp kim Crom dạng thanh mang tính chất ưu việt của cả Crom và đồng. Đây là sản phẩm chủ yếu sử dụng cho máy hàn điểm tác dụng dẫn điện, dẫn nhiệt cao, dễ gia công thành các thanh trượt cho các bộ phận chuyển động của máy.

Liên hệ nhận báo giá

Đồng hợp kim Crom hay còn gọi là (chrominum) mang tính chất ưu việt của cả Crom và đồng nhưng không làm mất đi tính chất của đồng, mà nó chỉ bổ sung cho cho các tính chất của hợp kim đồng được tối ưu hơn.

Với thành phần Crom chiếm từ 0,6 ~1,2% các hợp kim đồng crom được sử dụng có độ bền cao, chống ăn mòn và dẫn điện. Các hợp kim đồng Crom có độ bền và độ cứng lâu, độ bền của đồng hợp kim Crom hoàn toàn gấp đôi đồng nguyên chất và độ dẫn nhiệt cao ở 85% IACS hoặc 85% so với đồng nguyên chất.

Đồng hợp kim Crom có ​​khả năng định hình lạnh tuyệt vời và khả năng gia công nóng tốt. Nó được sử dụng trong các ứng dụng như hàn điện trở, bánh xe hàn đường nối, bánh răng công tắc, đầu nối cáp, bộ phận ngắt mạch, khuôn mẫu, đầu hàn điểm, và các dây dẫn điện và nhiệt cần độ bền. Hợp kim đồng Crom được ký hiệu là UNS C18050 đến C18600, hợp kim đúc là C81400 đến C81540.

Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các thiết bị khác nhau, đồng hợp kim Crom được chế tạo thành nhiều dạng như đồng hợp kim dạng hình crom, đồng hợp kim crom dạng khối, đồng hợp kim crom dạng đĩa..., trong đó có đồng hợp kim Crom dạng thanh.

Đây là sản phẩm chủ yếu sử dụng cho máy hàn điểm tác dụng dẫn điện, dẫn nhiệt cao, dễ gia công thành các thanh trượt cho các bộ phận chuyển động của máy.

Thích hợp sử dụng trong các thiết bị có bộ phận lăn hoặc trượt, những chi tiết máy đòi hỏi độ dài liên kết giữa các bộ phận với nhau.

Tùy theo yêu cầu mà cấu tạo của đồng hợp kim Crom dạng thanh có thể thay đổi thành thanh mỏng, thanh nhỏ hoặc nhiều thanh kết hợp.

Là đơn vị có sự đầu tư từ nước ngoài nên Đồng Thành Phát chúng tôi đảm bảo cung cấp đồng hợp kim crom là đồng hợp kim Hàn Quốc với chất lượng tuyệt vời.
Liên hệ Đồng hợp kim Thành Phát ngay hôm nay để chúng tôi có thể báo giá tốt nhất cho bạn.

 

 

Bạn đang tìm một nhà cung cấp đồng chất lượng cao và uy tín ?