• ĐỊA CHỈ
    933/4/13 tỉnh lộ 10
    khu phố 8, P Tân Tạo, Q Bình Tân

  • ĐIỆN THOẠI
    0909.746.228
     

Vật liệu máy bay từ đồng


15-01-2021 | Khái niệm đồng hợp kim


Đồng là một trong những kim loại phân bố rộng rãi nhất. Nó là kim loại màu đỏ duy nhất và chỉ đứng sau bạc về độ dẫn điện. Việc sử dụng nó như một vật liệu cấu trúc bị hạn chế vì trọng lượng lớn. Tuy nhiên, một số đặc điểm nổi bật của nó như tính dẫn điện và dẫn nhiệt cao, trong nhiều trường hợp đã làm cân bằng yếu tố trọng lượng.

Bởi vì nó rất dễ uốn và dễ uốn, đồng rất lý tưởng để làm dây. Nó bị ăn mòn bởi nước muối nhưng không bị ảnh hưởng bởi nước ngọt. Độ bền kéo cuối cùng của đồng thay đổi rất nhiều. Đối với đồng đúc, độ bền kéo là khoảng 25.000 psi, và khi cán nguội hoặc kéo nguội độ bền kéo của nó tăng lên phạm vi từ 40.000 đến 67.000 psi.

Trong máy bay, đồng được sử dụng chủ yếu trong hệ thống điện cho các thanh cái, liên kết và làm dây khóa.

Đồng hợp kim bery là một trong những hợp kim đồng thành công nhất trong số tất cả các đồng hợp kim cơ bản. Nó là một hợp kim đồng được phát triển gần đây chứa khoảng 97% đồng, 2% berili và đủ niken để tăng tỷ lệ kéo dài. Đặc điểm giá trị nhất của kim loại này là các tính chất vật lý có thể được tăng lên đáng kể bằng cách xử lý nhiệt, độ bền kéo tăng từ 70.000 psi ở trạng thái ủ lên 200.000 psi ở trạng thái nhiệt luyện. Khả năng chống mỏi và mòn của hợp kim đồng bery làm cho nó phù hợp với màng chắn, ổ trục và ống lót chính xác, lồng bi và vòng đệm lò xo.

Đồng thau là một hợp kim đồng có chứa kẽm và một lượng nhỏ nhôm, sắt, chì, mangan, magiê, niken, phốt pho và thiếc. Đồng thau có hàm lượng kẽm từ 30 đến 35 phần trăm rất dễ uốn, nhưng đồng chứa 45 phần trăm có độ bền tương đối cao.

Kim loại Muntz là đồng thau bao gồm 60% đồng và 40% kẽm. Nó có chất lượng chống ăn mòn tuyệt vời trong nước muối. Sức mạnh của nó có thể được tăng lên bằng cách xử lý nhiệt. Khi được đúc, kim loại này có độ bền kéo tối đa là 50.000 psi và nó có thể kéo dài 18%. Nó được sử dụng để chế tạo bu lông và đai ốc, cũng như các bộ phận tiếp xúc với nước muối.

Đồng thau đỏ, đôi khi được gọi là “đồng” vì hàm lượng thiếc của nó, được sử dụng trong nhiên liệu và phụ kiện đường dầu. Kim loại này có đặc tính đúc và hoàn thiện tốt và máy móc tự do.

Trong số các hợp kim đồng có hợp kim nhôm đồng, trong đó đồng nhôm xếp hạng rất cao trong việc sử dụng máy bay. Họ sẽ thấy hữu ích hơn trong các cấu trúc nếu nó không phải là tỷ lệ sức mạnh trên trọng lượng của chúng so với thép hợp kim. Đồng nhôm rèn gần như bền và dễ uốn như thép cacbon trung bình, và chúng có khả năng chống ăn mòn cao bởi không khí, nước muối và hóa chất. Chúng dễ dàng được rèn, cán nóng hoặc cán nguội, và nhiều loại phản ứng với xử lý nhiệt.

Các đồng hợp kim cơ bản này chứa tới 16% nhôm (thường là 5 đến 11%), mà các kim loại khác, chẳng hạn như sắt, niken hoặc mangan, có thể được thêm vào. Đồng nhôm có chất lượng xé tốt, độ bền cao, độ cứng và khả năng chống sốc và chống mỏi. Do những đặc tính này, chúng được sử dụng cho màng chắn, bánh răng và máy bơm. Đồng nhôm có sẵn ở dạng que, thanh, tấm, tấm, dải và rèn.

Và trên đây là một số thông tin mà công ty Đồng Thành phát cung cấp cho quý khách hy vọng qua đó quý khách hiểu thêm về đồng hợp kim có những tiêu chuẩn đánh giá như thế nào và cách để đo lường chất lượng ra sao.

Công ty Đồng Thành Phát chúng tôi chuyên phân phối, cung cấp đồng hợp kim nhập khẩu Hàn Quốc, với đa dạng chủng loại như hợp kim đồng Crom: hợp kim đồng crom dạng thanh, hợp kim đồng crom dạng đĩa, hợp kim đồng crom dạng khối….Hợp kim đồng Bery: hợp kim đồng bery dạng thanh, hợp kim đồng bery dạng đĩa, hợp kim đồng bery dạng khối, hợp kim đồng bery dạng tấm…Đồng Thau, đồng đỏ….quý khách có nhiều sự lựa chọn để đáp ứng nhu cầu sản xuất của mình.

Đồng Thành Phát tự hào là doanh nghiệp phân phối đồng hợp kim nhập khẩu từ Hàn Quốc có đầy đủ tiêu chuẩn nước ngoài, vui lòng liên hệ để nhận báo giá tại:

Hotline: 0909.746.228

ĐỊA CHỈ: 933/4/13 tỉnh lộ 10 khu phố 8, P Tân Tạo, Q Bình Tân

Bạn đang tìm một nhà cung cấp đồng chất lượng cao và uy tín ?