• ĐỊA CHỈ
    933/4/13 tỉnh lộ 10
    khu phố 8, P Tân Tạo, Q Bình Tân

  • ĐIỆN THOẠI
    0909.746.228
     

Ứng dụng từ xa xưa của đồng trong y tế


26-01-2021 | Khái niệm đồng hợp kim


Đồng Thành Phát chúng tôi cung cấp sản phẩm tối ưu để chế tạo dải, lá, tấm, ống, cấu hình và vật rèn chất lượng cao bằng vật liệu đồng.

Nhũng sản phẩm chủ lực của công ty Đồng Thành Phát cung cấp như hợp kim đồng Crom: hợp kim đồng crom dạng thanh, hợp kim đồng crom dạng đĩa, hợp kim đồng crom dạng khối….Hợp kim đồng Bery: hợp kim đồng bery dạng thanh, hợp kim đồng bery dạng đĩa, hợp kim đồng bery dạng khối, hợp kim đồng bery dạng tấm…Đồng Thau, đồng đỏ….

Sau đây là một số ứng dụng của đồng trong đời sống mà Đồng Thành Phát xin giới thiệu đến quý khách:

Ngành công nghiệp đồng là một ngành đóng góp lớn cho nền kinh tế toàn cầu và được sử dụng trong mọi thứ từ xây dựng đến hệ thống dây điện. Theo báo cáo, một tấn đồng có thể được sử dụng để cung cấp năng lượng cho 60.000 điện thoại di động và phân phối điện cho 30 ngôi nhà. Ngoài việc là một kim loại dẻo có tính dẫn nhiệt và dẫn điện rất cao, đồng còn chứa các đặc tính kháng khuẩn và kháng vi rút rất mạnh.

Nhận thức về các đặc tính kháng khuẩn tự nhiên của đồng đã có từ nhiều thế kỷ trước. Trên thực tế, Smith Papyrus, một văn bản y học của Ai Cập được viết từ năm 2600 đến 2200 trước Công nguyên, ghi lại việc sử dụng đồng để khử trùng vết thương ở ngực và nước uống. Bằng chứng như thế này đã khiến các nhà nghiên cứu tin rằng các hợp chất đồng không chỉ có thể chữa khỏi bệnh mà còn giúp giảm số lượng bệnh nhiễm trùng.

Điều này đặc biệt quan trọng ở Châu Âu, nơi một nghiên cứu được thực hiện từ năm 2011 đến 2012 từ Trung tâm Phòng ngừa và Kiểm soát Dịch bệnh Châu Âu cho thấy cứ 18 bệnh nhân thì có một người bị nhiễm trùng liên quan đến chăm sóc sức khỏe mỗi ngày. Dẫn đến 90.000 trường hợp tử vong, nhiễm trùng có thể lây lan giữa các bệnh nhân trong bối cảnh lâm sàng bằng nhiều phương tiện khác nhau, bao gồm cả thiết bị bị ô nhiễm.

Theo Cơ quan Bảo vệ Môi trường (EPA), đồng có thể tiêu diệt 99,9% vi khuẩn bám trên bề mặt của nó trong vòng hai giờ. Trong khi đó, các hóa chất và chất gây ô nhiễm bổ sung có thể ngấm vào nhựa và làm cho chúng có hại cho cả con người và động vật hoang dã.

Trên đây là một số thông tin mà công ty Đồng Thành phát cung cấp cho quý khách hy vọng qua đó quý khách hiểu thêm về đồng hợp kim cũng như hiểu thêm về các sản phẩm Đồng Thành Phát cung cấp.

Đồng Thành Phát tự hào là doanh nghiệp phân phối đồng hợp kim nhập khẩu Hàn Quốc có đầy đủ tiêu chuẩn nước ngoài, vui lòng liên hệ để nhận báo giá tại:

Hotline: 0909.746.228

ĐỊA CHỈ: 933/4/13 tỉnh lộ 10 khu phố 8, P Tân Tạo, Q Bình Tân

 

 

Bạn đang tìm một nhà cung cấp đồng chất lượng cao và uy tín ?