• ĐỊA CHỈ
    933/4/13 tỉnh lộ 10
    khu phố 8, P Tân Tạo, Q Bình Tân

  • ĐIỆN THOẠI
    0909.746.228
     

Tổng quang về hợp kim


01-11-2020 | Khái niệm đồng hợp kim


Các phát hiện khảo cổ học chỉ ra rằng con người đã bắt đầu sử dụng quặng đồng cho các mục đích riêng của họ trong thời kỳ đồ đá. Thế kỷ này qua thế kỷ khác, nhân loại đã học cách tạo ra các thiết bị cần thiết từ kim loại này, sử dụng nhiều hình thức gia công - rèn, nung, đúc. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tiết lộ các tính chất của hợp kim đồng.

Đồng hợp kim có một số ưu điểm. Chúng bao gồm khả năng chống ăn mòn cao khi tương tác với môi trường hơi nước, cũng như nước biển mặn và ngọt. Giá trị thấp của hệ số ma sát cải thiện các đặc tính chống ma sát của hợp kim. Ngoài ra, chúng được ưu điểm  với tính chất cơ học cao và dễ cắt. Nhưng nguyên liệu đồng là nguyên liệu khan hiếm và đắt tiền nên giá thành của hợp kim với đồng cao hơn thép và gang.

Để tăng được các tính năng của đồng cùng với việc hạ giá thành con người nghiên cứu và thêm một số thành phần hóa học để tạo ra các loại hợp kim.

Độ bền cơ học cao của hợp kim đồng bery . Các phẩm chất đặc biệt của nó là độ cứng cao, độ đàn hồi, khả năng chống mài mòn và khả năng chống lại môi trường xâm thực, do đó có thể sử dụng hợp kim này ở nhiệt độ cao. Các phương pháp xử lý thích hợp cho hợp kim đồng bery là cắt và hàn. Các phẩm chất được liệt kê giúp có thể sản xuất các bộ phận từ hợp kim này để hoạt động dưới tải trọng cứng ở tốc độ cao.

Đồng hợp kim bery bao gồm: Đồng hợp kim bery dạng hình, đồng hợp kim bery dạng khối, đồng hợp kim bery dạng thanh, đồng hợp kim bery dạng đĩa...

Các tính năng khác biệt của hợp kim đồng crom là cơ tính cao, dẫn điện và dẫn nhiệt, và tăng nhiệt độ kết tinh lại. Những vật liệu này được sử dụng để chế tạo điện cực của thiết bị hàn điện và đầu thu của động cơ điện. Các chỉ tiêu chất lượng của hợp kim này cao hơn so với đồng cadmium và đồng thu, thường được sử dụng.

Đồng hợp kim crom bao gồm: Đồng hợp kim crom dạng hình, đồng hợp kim crom dạng khối, đồng hợp kim crom dạng thanh, đồng hợp kim crom dạng đĩa...

Đồng thau là gì? Nó là một hợp kim có thành phần hai thành phần hoặc đa thành phần, chẳng hạn như Tombak hoặc bán nén, thành phần chính của nó là đồng.

Đồng thau thuộc loại hợp kim rất bền, vì nó chứa một tỷ lệ kẽm cao, khoảng 40–45%. Hợp kim đồng thau dễ gia công theo nhiều cách hơn đồng nguyên chất. Hợp chất kẽm-đồng được sử dụng phổ biến nhất trong công nghiệp chế tạo nhạc cụ. 90 kg / mm2 - hợp kim đồng thau, chứa một lượng nhỏ nhôm, mangan và các kim loại khác, có thể tự hào về một chỉ số sức mạnh như vậy. Đồng thau được sử dụng để sản xuất van đóng ngắt, vỏ ổ trục và số lượng lớn hộp mực.

Là đơn vị có sự đầu tư từ nước ngoài nên Đồng Thành Phát chúng tôi đảm bảo cung cấp đồng hợp kim Hàn Quốc với chất lượng tuyệt vời.
Liên hệ Đồng hợp kim Thành Phát ngay hôm nay để chúng tôi có thể báo giá tốt nhất cho bạn.

Bạn đang tìm một nhà cung cấp đồng chất lượng cao và uy tín ?