• ĐỊA CHỈ
    933/4/13 tỉnh lộ 10
    khu phố 8, P Tân Tạo, Q Bình Tân

  • ĐIỆN THOẠI
    0909.746.228
     

Tính chất và độ bền của đồng hợp kim bery


19-10-2020 | Khái niệm đồng hợp kim


Hợp kim đồng bery là gì

Hợp kim đồng bery bao gồm bery và đồng, đây là hợp kim có đặc tính tốt nhất trong số các  hợp kim đồng, vật liệu linh hoạt tiên tiến, độ bền cao, độ đàn hồi, độ cứng, độ bền mỏi, độ trễ đàn hồi, ăn mòn, mài mòn, nguội, dẫn điện cao, không từ tính, không gây sốc và không phát tia lửa điện về các tính chất vật lý, hóa học và cơ học tuyệt vời.

Hợp kim đồng bery là dung dịch rắn siêu bão hòa của hợp kim đồng, tính chất cơ học của hợp kim kim loại màu, tính chất vật lý, tính chất hóa học và chống ăn mòn tốt, được kết hợp sau khi xử lý dung dịch và lão hóa. Giới hạn đàn hồi, độ bền chảy và giới hạn mỏi cũng như có độ dẫn điện cao, dẫn nhiệt, độ cứng cao và khả năng chống mài mòn, chống rão và ăn mòn cao, được sử dụng rộng rãi trong sản xuất các loại lót khuôn, thay thế thép chính xác cao, hình dạng phức tạp, vật liệu điện cực hàn, máy ép phun.

Đồng hợp kim bery là đồng hợp kim  bền nhất. Về độ cứng và tính chất đàn hồi trong điều kiện bình thường, nó vượt qua các loại thép chất lượng cao. Đồng hợp kim Crom (đồng hợp kim crom dạng hình, đồng hợp kim crom dạng thanh, đồng hợp kim crom dạng khối, đồng hợp kim crom dạng đĩa...), tellurium, cadmium là những hợp kim đồng có tính hợp kim thấp. Việc bổ sung nhỏ cho đồng đến 1% thành phần hợp kim làm tăng độ bền cơ học và khả năng chịu nhiệt của hợp kim đồng và làm giảm đáng kể tính dẫn nhiệt và dẫn điện của đồng nguyên chất.

Hiệu suất chính của hợp kim đồng bery

Độ bền kéo (MPa): 1105

Trọng lượng riêng (g / cm3): 8,3 Độ

bền chảy (0,2%) Mpa: 1035

Điểm hóa mềm (℃): 930

Độ giãn dài (%): 1

Mô đun đàn hồi (Gpa): 128

Độ cứng (HRC): 38-44

Độ dẫn nhiệt (W / m.k20 ℃): 105

Độ dẫn (IACS%): 18

Đồng hợp kim bery bao gồm: Đồng hợp kim bery dạng hình, đồng hợp kim bery dạng thanh, đồng hợp kim bery dạng khối, đồng hợp kim bery dạng đĩa...
Là đơn vị có sự đầu tư từ nước ngoài nên Đồng Thành Phát chúng tôi đảm bảo cung cấp đồng hợp kim Hàn Quốc với chất lượng tuyệt vời.
Liên hệ Đồng hợp kim Thành Phát ngay hôm nay để chúng tôi có thể báo giá tốt nhất cho bạn.

Bạn đang tìm một nhà cung cấp đồng chất lượng cao và uy tín ?