• ĐỊA CHỈ
    933/4/13 tỉnh lộ 10
    khu phố 8, P Tân Tạo, Q Bình Tân

  • ĐIỆN THOẠI
    0909.746.228
     

Sự nguy hiểm nếu dùng sai hợp kim đồng


04-02-2021 |


Đồng Thành Phát chúng tôi cung cấp sản phẩm tối ưu về vật liệu đồng và đồng hợp kim  chất lượng cao cấp.

Những sản phẩm chủ lực của công ty Đồng Thành Phát cung cấp như hợp kim đồng Crom: hợp kim đồng crom dạng thanh, hợp kim đồng crom dạng đĩa, hợp kim đồng crom dạng khối….Hợp kim đồng Bery: hợp kim đồng bery dạng thanh, hợp kim đồng bery dạng đĩa, hợp kim đồng bery dạng khối, hợp kim đồng bery dạng tấm…Đồng Thau, đồng đỏ….

Sau đây là một số ứng dụng của đồng trong đời sống mà Đồng Thành Phát xin giới thiệu đến quý khách:

Hợp kim đồng có giá trị đối với nhiều ngành công nghiệp và có vô số công dụng. Kim loại màu nâu đỏ này có xu hướng dẫn nhiệt và điện cao, và có nhiều mục đích từ thiết bị y tế, linh kiện máy tính đến điện tử và xây dựng. Tuy nhiên, đồng nguyên chất, hoặc Cu trong bảng tuần hoàn, có xu hướng trở thành một nguyên tố mềm hơn như những người anh em họ kim loại quý của nó, bạc và vàng. Kết quả là, điều này làm cho đồng nguyên chất trở nên khó hoặc không thể làm việc cho nhiều ngành công nghiệp yêu cầu nó, điều này đưa chúng ta đến việc tạo ra hợp kim đồng.

Cả ngày nay và trong quá trình lịch sử, đồng nguyên chất thường được kết hợp với các nguyên tố ổn định khác như niken, thiếc và kẽm để tăng cường độ bền và cung cấp các đặc tính bổ sung khác mà chỉ đồng không có được. Khi đồng được trộn với bất kỳ nguyên tố nào khác, những vật liệu này được gọi là hợp kim đồng. Hợp kim là vật liệu được làm từ hai hoặc nhiều kim loại hoặc một kim loại và phi kim loại, thường mang lại cho vật liệu mới được tạo ra một số đặc tính hữu ích mà bản thân nó có thể không phải là một nguyên tố tinh khiết. Có hai loại hợp kim: hợp kim rèn, được rèn hoặc rèn, và hợp kim đúc, trong đó vật liệu được nấu chảy và sau đó cứng lại thành hình dạng mong muốn.

Trong trường hợp hợp kim đồng, các kim loại khác nhau này thường giữ được độ dẫn điện của đồng nguyên chất đồng thời giúp tăng khả năng chống ăn mòn của vật liệu và độ bền tổng thể của vật liệu. Thực hành này đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ, đáng chú ý nhất là vào thời kỳ đồ đồng, xảy ra giữa năm 3.200 trước Công nguyên. và 600 B.C. khắp châu Âu và một phần châu Á, nơi con người đã sử dụng những hợp kim này cho nhiều loại công cụ, đồ trang trí và các vật liệu khác nhau.

Kiểm tra hợp kim đồng là quan trọng đối với nhiều ngành công nghiệp, vì loại đồng hợp kim cần được xác định trước khi mua kim loại để sử dụng trong công nghiệp. Tùy thuộc vào ngành công nghiệp, các tiêu chuẩn nhất định phải được đáp ứng để một hợp kim đạt được thông số kỹ thuật cho mục đích sử dụng cụ thể của nó. Việc trộn lẫn vật liệu và hợp kim ngoài thông số kỹ thuật có thể gây tốn kém và nguy hiểm, đe dọa đến tính mạng, thời gian, lợi nhuận và danh tiếng. Cấp sai của hợp kim trong một sản phẩm từ điện tử tiêu dùng, ô tô và thậm chí cả hàng không vũ trụ có thể khiến con người, công ty và ngành công nghiệp gặp nguy hiểm, vì thành phần có thể thiếu các đặc tính cần thiết để chịu được áp lực mà nó phải chịu. Việc trộn lẫn nguyên liệu như vậy có thể gây ra các lỗi thành phần nghiêm trọng, dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng trong sản phẩm cuối cùng. Nếu sản phẩm được tung ra thị trường bằng cách sử dụng hợp kim không đúng tiêu chuẩn, vật liệu đó có thể bị vỡ hoặc có thể khiến người tiêu dùng gặp nguy hiểm nếu nó không có khả năng thực hiện hoặc đáp ứng những gì ứng dụng yêu cầu.

Trên đây là một số thông tin mà công ty Đồng Thành phát cung cấp cho quý khách hy vọng qua đó quý khách hiểu thêm về đồng hợp kim cũng như hiểu thêm về các sản phẩm Đồng Thành Phát cung cấp. Vì chất lượng cuộc sống cũng như tính mạng con người, Đồng Thành Phát cam kết cung cấp đồng và hợp kim đồng chất lượng cũng như tiêu chuẩn có đầy đủ giấy tờ kiểm nghiệm.

Đồng Thành Phát tự hào là doanh nghiệp phân phối đồng hợp kim nhập khẩu từ Hàn Quốc có đầy đủ tiêu chuẩn nước ngoài, vui lòng liên hệ để nhận báo giá tại:

Hotline: 0909.746.228

ĐỊA CHỈ: 933/4/13 tỉnh lộ 10 khu phố 8, P Tân Tạo, Q Bình Tân

 

Bạn đang tìm một nhà cung cấp đồng chất lượng cao và uy tín ?