• ĐỊA CHỈ
    933/4/13 tỉnh lộ 10
    khu phố 8, P Tân Tạo, Q Bình Tân

  • ĐIỆN THOẠI
    0909.746.228
     

SỬ DỤNG DỄ DÀNG CÁC VẬT LIỆU LÀM TỪ ĐỒNG


18-11-2020 | Khái niệm đồng hợp kim


Đồng và các hợp kim của đồng có thể dễ dàng nối bằng cách bắt vít và tán đinh, bằng cách hàn, hàn dọc và hàn xoắn. Trong công nghiệp, điều này rất hữu ích cho hệ thống đường ống dẫn nước, phân phối điện và nối thanh cái - một yếu tố quan trọng của hệ thống phân phối điện. Ở những nơi khác, tính năng này cũng rất quan trọng đối với các nghệ sĩ chế tác tác phẩm điêu khắc và tượng, và đối với các nhà sản xuất đồ trang sức và các nghệ nhân khác làm việc với chất liệu tuyệt đẹp này.

Để tăng độ bền và độ dẻo con người sáng chế và thêm phụ gia để có một tổ hợp kim loại mang tính ưu việt.

Các loại đinh tán bằng thép hợp kim bền, hạt đinh tán M6 với mạ crôm màu  vàng

Hợp kim đồng được thêm các kim loại khác và chia ra nhiều loại như hợp kim đồng crom (hợp kim đồng crom dạng đĩa, đồng crom dạng thanh..), hợp kim đồng bery (đồng hợp kim bery dạng thanh, hợp kim đồng bery dạng hình, dạng đĩa, dạng khối…), đồng thau, đồng niken….

Và tùy vào các ngành khác nhau mà ứng dụng của các hợp kim đồng cũng khác nhau như:

Đồng hợp kim Crom có formability lạnh tuyệt vời và khả năng làm nóng tốt. Nó được sử dụng trong các ứng dụng như điện kháng hàn, bánh xe hàn đường may, bánh răng chuyển đổi, kết nối cáp, các bộ phận ngắt mạch, khuôn mẫu, thủ thuật hàn điểm, và dây dẫn điện và dẫn nhiệt đòi hỏi sức mạnh.

Đồng hợp kim Bery là một trong những dạng hợp kim có tính chất vượt trội. Đây là sản phẩm thích hợp được dùng trong gia công các chi tiết máy, bạc lót trục máy CNC hay các loại máy công nghiệp khác.

Đồng thau được sử dụng để trang trí do vẻ ngoài giống như vàng của nó; cho các nơi ma sát là cần thiết chẳng hạn như ổ khóa, bánh răng, vòng bi, tay nắm cửa, đạn vỏ và van; cho các hệ thống ống nước và điện.v.v.

Và còn nhiều ứng dụng tuyệt vời hơn nữa mà đồng mang lại cho ngành công nghiệp trong tương lai.

Qua những thông tin công ty Đồng Thành Phát cung cấp trên chắc chắn rằng ít nhiều các bạn đã hiểu sơ lược về các dạng hợp kim đồng và ứng dụng của nó như thế nào trong công nghiệp.

Là đơn vị có sự đầu tư từ nước ngoài nên Đồng Thành Phát chúng tôi đảm bảo cung cấp đồng hợp kim Hàn Quốc với chất lượng tuyệt vời.

Liên hệ Đồng hợp kim Thành Phát ngay hôm nay để chúng tôi có thể báo giá tốt nhất cho bạn.

 

 

Bạn đang tìm một nhà cung cấp đồng chất lượng cao và uy tín ?