• ĐỊA CHỈ
    933/4/13 tỉnh lộ 10
    khu phố 8, P Tân Tạo, Q Bình Tân

  • ĐIỆN THOẠI
    0909.746.228
     

SẢN PHẨM HỢP KIM KẼM VÀ ĐỒNG.


03-11-2020 | Khái niệm đồng hợp kim


ĐỒNG THAU

Một hợp kim đồng bao gồm hai thành phần chính - kẽm và đồng - được gọi là đồng thau. Từ 10% đến 42% kẽm có thể được tìm thấy trong các loại đồng thau khác nhau. Đồng đỏ, trái ngược với đồng thau, có điện trở và độ dẻo dai thấp hơn, nên không thể thay đổi màu sắc trong quá trình nung chảy.

TÍNH CHẤT CỦA ĐỒNG THAU ĐÃ QUA XỬ LÝ.

Dưới tác động của nhiệt độ cao, để duy trì sự ổn định và sức mạnh, cần phải giảm hàm lượng của một trong những thành phần chính - kẽm. Sử dụng phương pháp kéo hoặc cán ở trạng thái nguội khi gia công đồng hợp kim, làm giảm độ giãn dài và tăng điện trở tạm thời, các đặc tính của sản phẩm bằng đồng thau được xác định - độ mềm, độ cứng và một giá trị trung gian gọi là bán cứng. Đồng thau có tỷ trọng khoảng 8500 kg / m3, nhiệt độ nóng chảy khoảng 930 độ, nhưng hợp kim kẽm càng cao thì nhiệt độ nóng chảy càng thấp.

SẢN PHẨM HỢP KIM KẼM VÀ ĐỒNG.

Các hợp kim đồng thau được sử dụng để sản xuất ống làm lạnh có độ dày cao. Các sản phẩm chất lượng phải được kiểm tra trong đó độ bền kéo cuối cùng không được thấp hơn 35kg / mm2 và phần trăm độ giãn dài không được thấp hơn 30%.

Đồng thau mềm, dễ chịu, bền. Kể từ đó, bên ngoài kim loại tương tự như vàng, nó được sử dụng rộng rãi. Hợp kim trở thành vật liệu cho các món phụ kiện, đồ trang trí.

Đồng thau làm cuộn dây, bộ phận máy, thiết bị kỹ thuật. Đồng thau đa thành phần rất hữu ích trong việc sản xuất máy bay, tàu thủy, đường ống (bao gồm cả thiết bị làm lạnh), đồng hồ, lò xo, phụ kiện, máy tách, hợp kim cũng hữu ích trong in ấn.

Nhờ những tính năng vượt trội đồng thau là sản phẩm được sử dụng tốt là lựa chọn có thể thay thế những hợp kim khác của đồng như hợp kim đồng crom (hợp kim đồng crom dạng thanh, hợp kim đồng crom dạng hình, hợp kim đồng crom dạng khối, hợp kim đồng crom dạng đĩa...) hoặc hợp kim đồng bery (đồng hợp kim bery dạng hình, đồng hợp kim bery dạng khối, đồng hợp kim bery dạng thanh, đồng hợp kim bery dạng đĩa...) về tính năng và khả năng dẫn điện.
Là đơn vị có sự đầu tư từ nước ngoài nên Đồng Thành Phát chúng tôi đảm bảo cung cấp đồng hợp kim Hàn Quốc với chất lượng tuyệt vời.
Liên hệ Đồng hợp kim Thành Phát ngay hôm nay để chúng tôi có thể báo giá tốt nhất cho bạn.

Bạn đang tìm một nhà cung cấp đồng chất lượng cao và uy tín ?