• ĐỊA CHỈ
    933/4/13 tỉnh lộ 10
    khu phố 8, P Tân Tạo, Q Bình Tân

  • ĐIỆN THOẠI
    0909.746.228
     

Phân biệt hợp kim đồng Bery 25, M25 và 165


13-10-2020 | Khái niệm đồng hợp kim


Hợp kim đồng 25 (C17200), Hợp kim đồng M25 và Hợp kim đồng165 là những lựa chọn hàng đầu cho các đầu nối và linh kiện trong các ứng dụng hạng nặng ở môi trường khắc nghiệt.

Hợp kim 25 cung cấp độ bền cao nhất so với bất kỳ hợp kim đồng bery nào, với độ dẫn điện và nhiệt lớn hơn đáng kể so với các hợp kim đồng có độ bền cao khác. Hợp kim M25, chỉ có ở dạng thanh và dây, cung cấp độ bền tương tự như hợp kim 25, nhưng cung cấp khả năng gia công cao hơn với việc bổ sung chì. Hợp kim 165 cung cấp độ bền cao gần bằng Hợp kim 25, nhưng với hàm lượng berili thấp hơn một chút.

ƯU ĐIỂM

Sức bền cao

Khả năng chống mài mòn, ăn mòn tốt

Độ bền kéo cuối cùng có thể vượt quá 200 ksi và độ cứng đạt gần HRC 45 (Hợp kim 25)

Độ dẫn điện tối thiểu là 22% IACS (Tiêu chuẩn quốc tế về đồng đã luyện) (Hợp kim 25)

Khả năng gia công tuyệt vời do bao gồm chì (Hợp kim M25)

ỨNG DỤNG 

HỢP KIM 25 (Đồng hợp kim bery 25)

Trong ngành công nghiệp dầu khí, đồng hợp kim 25 được sử dụng để chế tạo các bộ phận khoan dầu như dụng cụ MWD / LWD, cổ khoan và trục phụ, trục và trục phụ, cần khoan, ống lót mũi khoan, thành phần van, trục bơm và ốc vít. Hợp kim 25 được sử dụng để chế tạo các bộ phận thiết yếu trong thiết bị điện tử tiêu dùng như ống thổi cảm biến áp suất, tiếp điểm ổ cắm thử nghiệm và đốt cháy, tiếp điểm ổ cắm bộ xử lý máy tính và các miếng đệm che chắn điện từ. Trong các ứng dụng y tế, hợp kim 25 có thể được sử dụng trong cáp, bo mạch và các đầu nối thu nhỏ khác.

HỢP KIM M25

Hợp kim M25, với việc bổ sung chì, mang lại khả năng gia công tốt hơn Hợp kim 25, cho phép hợp kim này được chế tạo thành các điểm tiếp xúc cho các ứng dụng điện tử, máy bay và ô tô. Nó cũng có thể được gia công thành các bộ phận cho ngành công nghiệp đồng hồ, tiếp điểm cho đầu nối tròn và đầu nối đồng trục. Trong ngành y tế, hợp kim M25 có thể được sử dụng trong RF dạng đẩy, tròn, không từ tính, I / O và các đầu nối thu nhỏ khác.

HỢP KIM 165

Hợp kim 165 (hợp kim đồng bery dạng thanh) được sử dụng để chế tạo ống lót, ổ trục và các bộ phận hàn điện trở. Hợp kim 165 dạng ống được sử dụng trong các ứng dụng viễn thông quan trọng bao gồm vỏ thiết bị dưới biển và vỏ bộ lặp. Hợp kim 165 dạng tấm được sử dụng cho các tấm mài mòn và các bộ phận hàn điện trở.

Đồng hợp kim bery bao gồm: hợp kim đồng bery dạng hình, đồng hợp kim bery dạng thanh, đồng hợp kim bery dạng khối, đồng hợp kim bery dạng đĩa...
Là đơn vị có sự đầu tư từ nước ngoài nên Đồng Thành Phát chúng tôi đảm bảo cung cấp đồng hợp kim Hàn Quốc với chất lượng tuyệt vời.
Liên hệ Đồng hợp kim Thành Phát ngay hôm nay để chúng tôi có thể báo giá tốt nhất cho bạn.

Bạn đang tìm một nhà cung cấp đồng chất lượng cao và uy tín ?