• ĐỊA CHỈ
    933/4/13 tỉnh lộ 10
    khu phố 8, P Tân Tạo, Q Bình Tân

  • ĐIỆN THOẠI
    0909.746.228
     

Những lĩnh vực mà hợp kim đồng bery được ứng dụng


26-11-2020 | Khái niệm đồng hợp kim


 

Điện tử gia dụng và viễn thông.

Các thành phần công nghiệp và hàng không vũ trụ thương mại

Quốc phòng và quân sự

Y khoa

Khác

Sử dụng điện tử gia dụng và viễn thông

Tại Hoa Kỳ, các ứng dụng điện tử và viễn thông tiêu dùng chiếm gần một nửa tổng lượng tiêu thụ bery. Trong các ứng dụng như vậy, bery thường được hợp kim hóa với đồng (hợp kim đồng bery) và có thể được tìm thấy trong cáp và ti vi độ nét cao, tiếp điểm điện và đầu nối trong điện thoại di động và máy tính, tản nhiệt chip máy tính, cáp quang dưới nước, ổ cắm, bộ điều nhiệt và ống thổi.

Độ dẫn điện và chịu được cường độ cao nên hợp kim đồng bery, được sử dụng trong cả hai ứng dụng điện tử và xây dựng cấu trúc.

Sử dụng trong lĩnh vực dầu khí và ô tô

Các ứng dụng công nghiệp kết hợp hợp kim đồng bery tập trung trong lĩnh vực dầu khí, nơi mà đồng hợp kim bery được đánh giá là kim loại có độ bền cao, chịu được nhiệt độ, không bắt lửa, cũng như trong ngành công nghiệp ô tô.

Việc sử dụng hợp kim đồng bery trong ô tô đã tiếp tục phát triển trong vài thập kỷ qua. Các hợp kim như vậy hiện có thể được tìm thấy trong hệ thống phanh, trợ lực lái và công tắc đánh lửa, cũng như trong các bộ phận điện, chẳng hạn như cảm biến túi khí và hệ thống điện tử điều khiển động cơ.

Ứng dụng quân sự

Các ứng dụng hàng không vũ trụ của kim loại này thường được tìm thấy trong hệ thống phóng và công nghệ vệ tinh, cũng như bánh răng hạ cánh và phanh.

Đồng hợp kim Bery được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực hàng không vũ trụ xem như một hợp kim có kết cấu ổn định nhiệt cao, dẫn nhiệt và tỷ trọng thấp. 

Sử dụng y tế

Các ứng dụng y tế khác của đồng bery bao gồm:

Máy tạo nhịp tim

Máy quét CAT

Máy MRI

Dao mổ laser

Lò xo và màng cho dụng cụ phẫu thuật (sắt bery và hợp kim niken bery)

Với những tính năng tuyệt vời như thế mà hợp kim đồng bery là loại vật liệu có tính ứng dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp tương lai.

Đồng hợp kim bery bao gồm: hợp kim đồng bery dạng hình, đồng hợp kim bery dạng thanh, đồng hợp kim bery dạng khối, đồng hợp kim bery dạng đĩa...

Và Đồng Thành Phát chúng tôi ra đời cũng chính vì muốn đem những vật liệu mới với chất lượng tốt đến cho khách hàng của mình.

Liên hệ Đồng Thành Phát để được sử dụng đồng hợp kim nhập khẩu Hàn Quốc chất lượng với giá phải chăng nhất.

Bạn đang tìm một nhà cung cấp đồng chất lượng cao và uy tín ?