• ĐỊA CHỈ
    933/4/13 tỉnh lộ 10
    khu phố 8, P Tân Tạo, Q Bình Tân

  • ĐIỆN THOẠI
    0909.746.228
     

Những câu hỏi thường gặp về đồng hợp kim bery


29-10-2020 | Khái niệm đồng hợp kim


Trong điều kiện gia công nguội và được xử lý nhiệt hoàn toàn, đồng hợp kim bery là cứng nhất (HV 100-420) và mạnh nhất (độ bền kéo 410-1400 N / mm 2 ) so với bất kỳ hợp kim đồng nào.

Nó tương tự về tính chất cơ học của nhiều loại thép cường độ cao nhưng so với thép, nó có khả năng chống ăn mòn tốt hơn (xấp xỉ tương đương với bạc niken), độ dẫn điện cao hơn (16-65% IACS) và độ dẫn nhiệt cao hơn (210W / m o C ). Nó cũng không phát tia lửa điện và không từ tính. Hợp kim đồng bery nên được chỉ định làm vật liệu ở những nơi có thể khai thác hết các đặc tính kết hợp độc đáo của nó.

Kích thước linh kiện nhỏ hơn đã trở thành tiêu chí thiết kế chính trong thị trường điện tử viễn thông và máy tính. Các công ty liên tục tìm cách để giảm kích thước và trọng lượng của các sản phẩm của họ, chẳng hạn như điện thoại di động, iPad, máy tính bảng và áo khoác ngoài mà không làm giảm hiệu suất. Sự kết hợp độc đáo giữa sức mạnh, độ dẫn điện và nhiệt của hợp kim đồng bery làm cho nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho các thành phần thu nhỏ trong các ứng dụng trên.

Đồng hợp kim bery bao gồm: Đồng hợp kim bery dạng hình, đồng hợp kim bery dạng khối, đồng hợp kim bery dạng thanh, đồng hợp kim bery dạng đĩa...

Những hợp kim đồng nào có thể được sử dụng để thiết kế lò xo? Câu trả lời chắc chắn là đồng hợp kim bery CW100C (CB101). Hợp kim này được sử dụng khi yêu cầu cường độ chảy rất cao (lớn hơn 1000 N / mm 2 ). Những hợp kim này đắt tiền và đồng phốt pho sẽ phù hợp cho hầu hết các ứng dụng kỹ thuật.

Và hợp kim đồng nào có khả năng chịu lực cao nhất và cũng chắc chắn đó là hợp kim đồng bery.

Tôi đang tìm vật liệu chịu lực bằng đồng hợp kim để hoạt động giữa trục thép không gỉ và tấm thép không gỉ cả hai đều có độ cứng khoảng 700HV. Tôi yêu cầu ổ trục phải có độ cứng khoảng 400HV. Và tất nhiên hợp kim đồng duy nhất đáp ứng yêu cầu độ cứng là hợp kim đồng bery (CuBe). Hợp kim CW101C, (CuBe2, UNS C17200) khi được nung ở nhiệt độ 315 o C sẽ có độ cứng cần thiết.

Đồng Thành Phát – Cung cấp các sản phẩm có chất lượng toàn cầu, tiêu chuẩn quốc tế, tối đa hóa sự đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Tự tin là đại lý cung cấp đồng hợp kim nhập khẩu Hàn Quốc uy tín, chất lượng đồng hợp kim Hàn Quốc của công ty chúng tôi phân phối có tất cả các giấy kiểm tra theo quy định.

Tự tin đồng hành cùng quý khách hãy liên hệ Đồng Thành Phát

Hotline: 0909.746.228

Email: lienhe@dongthanhphat.vn

Địa Chỉ: 933/4/13 tỉnh lộ 10 khu phố 8, P Tân Tạo, Q Bình Tân.

 

Bạn đang tìm một nhà cung cấp đồng chất lượng cao và uy tín ?