• ĐỊA CHỈ
    933/4/13 tỉnh lộ 10
    khu phố 8, P Tân Tạo, Q Bình Tân

  • ĐIỆN THOẠI
    0909.746.228
     

Ngành xây dựng và những ứng dụng của đồng


27-12-2020 | Khái niệm đồng hợp kim


Đồng là một trong những kim loại được ghi nhận lâu đời nhất được con người sử dụng; vật liệu nâu đỏ tiếp tục được ưa chuộng trong xây dựng. Đồng dễ uốn và dễ cuốn, có độ dẫn nhiệt và điện đặc biệt cao. Hợp kim đồng được cho là một trong những vật liệu xây dựng và vật liệu kỹ thuật linh hoạt nhất trên hành tinh, và được sử dụng cho hệ thống dây điện, hệ thống sưởi, tấm ốp, hệ thống thoát nước mưa, mái nhà và dầu khí. Là một hợp kim dễ uốn duy nhất, các khớp nối của đồng có thể biến đổi và tạo thành ống và ống một cách trơn tru. Đồng không chỉ là một vật liệu xây dựng hiệu quả, các đặc tính vật lý của nó - cụ thể là màu sắc và độ sáng bóng - có thể mang tính thẩm mỹ cao, đồng không chỉ đóng vai trò là một vật liệu xây dựng cần thiết mà còn là một đặc điểm nổi bật trong nhiều tòa nhà.

Bên cạnh đó hợp kim đồng còn có khả năng chống ăn mòn cao, đặc biệt là trong môi trường biển, có thể điểm qua một số ứng dụng của dạng hợp kim này trong ngành xây dựng như:

Lắp đặt dây ống dẫn nước biển

Làm đường ống tại các nhà máy chưng cất

Đường ống dẫn nhiên liệu

Các công trình thủy lợi, hệ thống phun nước

Trong các thiết kế nội thất và ngoại thất

Các ứng dụng khác

Với nhiều ứng dụng đa dạng trong mọi ngành ngề nên hiện nay hợp kim đồng đang được ưa chuộng trên thị trường. Là đồng hợp kim có thể tái sử dụng và giá thành ổn định nên đồng được xem như một loại vật liệu của tương lai.

Công ty Đồng Thành Phát chúng tôi chuyên phân phối, cung cấp đồng hợp kim nhập khẩu Hàn Quốc, với đa dạng chủng loại như hợp kim đồng crom, hợp kim đồng bery, đồng đỏ, đồng thau….quý khách có nhiều sự lựa chọn để đáp ứng nhu cầu sản xuất của mình.

Đồng Thành Phát tự hào là doanh nghiệp phân phối đồng hợp kim nhập khẩu từ Hàn Quốc tại VN với chất lượng tuyệt đối, vui lòng liên hệ để nhận báo giá tại:

Hotline: 0909.746.228

ĐỊA CHỈ: 933/4/13 tỉnh lộ 10 khu phố 8, P Tân Tạo, Q Bình Tân

 

 

Bạn đang tìm một nhà cung cấp đồng chất lượng cao và uy tín ?