• ĐỊA CHỈ
    933/4/13 tỉnh lộ 10
    khu phố 8, P Tân Tạo, Q Bình Tân

  • ĐIỆN THOẠI
    0909.746.228
     

Khả năng an toàn trong môi trường hóa chất của hợp kim đồng bery


27-10-2020 | Khái niệm đồng hợp kim


Hợp kim đồng Bery kí hiệu hóa học BeCu, còn được gọi là đồng bery (CuBe), là một hợp kim đồng với 0,5-3% là bery, và đôi khi có các nguyên tố khác. Hợp kim đồng bery được kết hợp cho ra hợp kim có  độ bền cao với tính chất không từ tính và lấp lánh. Nó có tính chất tuyệt vời cho gia công kim loại, đúc và gia công cơ khí. Nó có nhiều ứng dụng chuyên ngành trong các công cụ cho môi trường nguy hiểm, nhạc cụ, thiết bị đo lường chính xác, đạn và trong ngành công nghiệp hàng không vũ trụ. Hợp kim đồng bery cũng gây  nguy hiểm khi hít phải trong quá trình sản xuất.

Hợp kim đồng bery là một đồng hợp kim dẻo, giống như đồng nguyên chất, nó có khả năng chống lại các axit không oxy hóa như axit clohydric và carbon dioxide, các sản phẩm phân hủy nhựa, mài mòn và bào mòn. Nó có thể được xử lý nhiệt để cải thiện sức mạnh, độ bền và độ dẫn điện.Hợp kim đồng bery có độ bền mạnh nhất (lên đến 1400 MPa (200.000 psi)) trong tất cả các hợp kim làm từ đồng. Nó có tính dẫn nhiệt tốt (62 Btu / ft-deg.FH) gấp 3-5 lần so với thép công cụ. Nó có điểm nóng chảy rắn là 1590 độ F và điểm nóng chảy chất lỏng là 1800 độ F. Có khả năng dập nóng tuyệt vời.

Đồng hợp kim bery có độ bền và độ cứng tương tự thép với đặc tính chống ăn mòn tuyệt vời trong các môi trường khắc nghiệt như nước biển và môi trường hố ga. Nó sẽ chống lại sự nứt vỡ do ăn mòn do phản ứng của sunfua hoặc clorua cũng như các tác động của carbon dioxide và sự lắng đọng hydro. Do có Các đặc tính an toàn khi tiếp xúc hóa học nên hợp kim đồng bery thường được sử dụng trong các môi trường dễ cháy nổ như dầu khí và các ngành công nghiệp thuốc súng.

Đồng hợp kim bery bao gồm: Đồng hợp kim bery dạng hình, đồng hợp kim bery dạng khối, đồng hợp kim bery dạng thanh, đồng hợp kim bery dạng đĩa...
Là đơn vị có sự đầu tư từ nước ngoài nên Đồng Thành Phát chúng tôi đảm bảo cung cấp đồng hợp kim Hàn Quốc với chất lượng tuyệt vời.
Liên hệ Đồng hợp kim Thành Phát ngay hôm nay để chúng tôi có thể báo giá tốt nhất cho bạn.

Bạn đang tìm một nhà cung cấp đồng chất lượng cao và uy tín ?