• ĐỊA CHỈ
    933/4/13 tỉnh lộ 10
    khu phố 8, P Tân Tạo, Q Bình Tân

  • ĐIỆN THOẠI
    0909.746.228
     

HỢP KIM ĐỒNG. VẬT LIỆU MỚI ĐỂ NUÔI TRỒNG THỦY SẢN


22-11-2020 | Khái niệm đồng hợp kim


Hợp kim đồng là vật liệu lưới quan trọng trong nuôi trồng thủy sản (nuôi trồng các sinh vật thủy sinh bao gồm cả nuôi cá ). Nhiều vật liệu khác bao gồm nylon , polyester , polypropylene , polyethylene , dây hàn bọc nhựa , cao su , các sản phẩm sợi xe đã được cấp bằng sáng chế (Spectra, Dyneema), và thép mạ kẽm cũng được sử dụng để làm lưới trong các thùng nuôi cá trên khắp thế giới.Tất cả các vật liệu này được lựa chọn vì nhiều lý do, bao gồm tính khả thi trong thiết kế, độ bền vật liệu , chi phí và khả năng chống ăn mòn .

Điều làm cho hợp kim đồng khác với các vật liệu khác được sử dụng trong nuôi cá là hợp kim đồng có tính kháng khuẩn , tức là chúng tiêu diệt vi khuẩn , vi rút , nấm , tảo và các vi sinh vật khác .

Nuôi trồng thủy sản biển với lưới hợp kim đồng

Trong môi trường biển , các đặc tính chống vi khuẩn / diệt tảo của hợp kim đồng ngăn ngừa quá trình tạo cặn sinh học , có thể được mô tả ngắn gọn là sự tích tụ, bám dính và phát triển không mong muốn của vi sinh vật , thực vật , tảo , giun ống , bọ ngựa , nhuyễn thể và các sinh vật khác. Bằng cách ức chế sự phát triển của vi sinh vật, chuồng nuôi trồng thủy sản bằng hợp kim đồng tránh được nhu cầu thay đổi lưới tốn kém cần thiết với các vật liệu khác. Khả năng chống lại sự phát triển của sinh vật trên lưới hợp kim đồng cũng mang lại một môi trường trong sạch và lành mạnh hơn cho cá nuôi sinh trưởng và phát triển.

Ngoài lợi ích chống rỉ , hợp kim đồng có đặc tính cấu trúc bền và chống ăn mòn trong môi trường biển.

Chính sự kết hợp của tất cả các đặc tính này - chống rỉ, độ bền cao và chống ăn mòn - đã làm cho hợp kim đồng trở thành vật liệu mong muốn cho các ứng dụng hàng hải như ống ngưng tụ, màn hình lấy nước, vỏ tàu , cấu trúc ngoài khơi và vỏ bọc.

Cùng với sự phát triển của vật liệu mới nên hợp kim đồng là vật liệu hiện đang được săn đón cao vì tính ứng dụng rộng khắp cũng như giá thành rẻ.

Nắm bắt được tình hình thị trường hiện nay Đồng Thành Phát đã tìm hiểu và nhập khẩu đồng hợp kim Hàn Quốc với nhiều dạng cho khách hàng dễ lựa chọn. Là nhà phân phối hợp kim đồng bery ra thị trường Việt Nam nên chúng tôi cam kết ưu tiên chất lượng cho khách hàng là trên hết.

Sản phẩm đồng hợp kim  Đồng Thành Phát cung cấp với đa dạng kích thước có chất lượng cao và hiệu suất tốt nhất cho khách hàng là các đơn vị, doanh nghiệp sản xuất.

Đồng hợp kim Thành Phát là địa chỉ cung cấp đồng hợp kim bery, cũng như hợp kim đồng crom dạng hình, hợp kim đồng crom dạng đĩa.. tốt nhất hiện nay cam kết 100% nhập khẩu Hàn Quốc. Hãy liên hệ với đồng hợp kim Thành Phát để cảm nhận được dịch vụ và chất lượng tốt nhất.

Bạn đang tìm một nhà cung cấp đồng chất lượng cao và uy tín ?