• ĐỊA CHỈ
    933/4/13 tỉnh lộ 10
    khu phố 8, P Tân Tạo, Q Bình Tân

  • ĐIỆN THOẠI
    0909.746.228
     

Hợp kim đồng bery và ứng dụng trong công nghiệp


12-11-2020 | Khái niệm đồng hợp kim


Hợp kim đồng bery là hợp kim có các đặc tính độc đáo, được sử dụng trong các lĩnh vực công nghiệp nơi các bộ phận đòi hỏi đáp ứng các yêu cầu khắt khe.

Quá trình sản xuất chế phẩm đồng-bery khá tốn kém, vì vậy chúng chỉ được sử dụng trong những trường hợp "đặc biệt".

Chúng được sử dụng tích cực nhất trong các sản phẩm điện tử và điện:

Trong công nghệ cáp quang viễn thông;

Trong các đầu nối khác nhau, các tiếp điểm lò xo;

Trong các đầu nối cái để xây dựng mạch tích hợp.

Ngoài ra, ngày nay không có thiết bị điện tử cầm tay nào có thể làm được nếu không có chế phẩm đồng bery, có thể là máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại di động hoặc thiết bị liên lạc. Từ hợp kim của đồng và bery, bạn có thể sản xuất các bộ phận thu nhỏ và chính xác phù hợp mọi yêu cầu.

Đồng hợp kim bery đang được xem xét cũng như được sử dụng trong sản xuất thiết bị sản xuất dầu các giàn khoan. Chống ăn mòn, chống ma sát cao và chịu lực là những đặc tính của kim loại "Cu - Be" được các thợ khoan và thợ dầu quan tâm. Thông thường, các thiết bị khoan phụ, ống khoan, khớp ren và giá đỡ máy bơm để bơm dầu được sản xuất từ ​​hợp kim đồng bery.

Các ứng dụng khác cho hợp kim đồng bery:

1. Trong Công nghiệp ô tô.

Ngày nay mức độ tin học hóa các phương tiện không ngừng được tăng lên. Và đây là điều khó thực hiện nếu không có các bộ phận thu nhỏ và đồng thời đáng tin cậy nhất được làm từ các chế phẩm chứa bery. Trong bất kỳ phương tiện nào, chúng luôn hiện diện dưới dạng các thành phần điện tử của các hệ thống ô tô và các yếu tố của động cơ hiện đại.

2. Tiếp điểm hàn.

Tính dẫn điện cao và khả năng chịu nhiệt của các hợp kim chứa bery (các tính chất này đặc biệt vốn có ở đồng hợp kim thấp) quyết định chất lượng của sản phẩm trong sản xuất dụng cụ giữ điện và que hàn, được đặc trưng bởi tuổi thọ dài. Các điện cực như vậy được khuyến nghị để kết nối đường ray xe lửa, thép dạng tấm, tất cả các loại cốt thép và dây.

Đồng hợp kim bery bao gồm: hợp kim đồng dạng hình bery, đồng hợp kim bery dạng thanh, đồng hợp km bery dạng khối, đồng hợp kim bery dạng đĩa...

Là đơn vị có sự đầu tư từ nước ngoài nên Đồng Thành Phát chúng tôi đảm bảo cung cấp đồng hợp kim Hàn Quốc với chất lượng tuyệt vời.

Liên hệ Đồng hợp kim Thành Phát ngay hôm nay để chúng tôi có thể báo giá tốt nhất cho bạn.

 

Bạn đang tìm một nhà cung cấp đồng chất lượng cao và uy tín ?