• ĐỊA CHỈ
    933/4/13 tỉnh lộ 10
    khu phố 8, P Tân Tạo, Q Bình Tân

  • ĐIỆN THOẠI
    0909.746.228
     

HỢP KIM ĐỒNG BERY HỢP KIM TIÊN TIẾN


08-11-2020 | Khái niệm đồng hợp kim


HỢP KIM ĐỒNG BERY HỢP KIM TIÊN TIẾN - TIN CẬY TRONG ỨNG DỤNG CÔNG NGHIỆP

Hợp kim đồng bery (CuBe) mang đến sự kết hợp độc đáo giữa độ bền, độ dẫn điện, độ cứng và khả năng chống ăn mòn. Chúng cũng không nhiễm từ và không phát tia lửa điện. Do đó, chúng mang lại nhiều lợi thế trong các ứng dụng sử dụng đòi hỏi hoạt động trong môi trường khắc nghiệt, bao gồm các công cụ khoan giếng dầu và khí đốt ,  các bộ phận viễn thông dưới biển ,  ổ cắm thử nghiệm và ghi trên máy tính (BiTS) , đầu nối y tế, công tắc và rơ le, ống lót hàng không vũ trụ, cũng như dây nịt và đầu nối ô tô .

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG ĐỒNG HỢP KIM BERY

Hợp kim đồng bery rất cần thiết trong các ứng dụng điện tử, ô tô, viễn thông, hàng không vũ trụ và dầu khí ngày nay, đảm bảo cải thiện hiệu suất, độ bền và độ tin cậy so với các vật liệu khác.

Các lợi ích của hợp kim đồng bery bao gồm:

Độ bền cao - độ bền lớn nhất (lên đến 1.400 MPa / 200.000 psi) so với tất cả các hợp kim đồng như hợp kim đồng crom (Đồng hợp kim crom dạng hình, đồng hợp kim crom dạng khối, đồng hợp kim crom dạng thanh, đồng hợp kim crom dạng đĩa...) hay hợp kim đồng niken.

Độ dẫn điện - duy trì dòng năng lượng điện và nhiệt

Cải thiện khả năng thu nhỏ - các bộ phận nhỏ hơn và đầu nối có vòng đời lặp lại cao và có thể dễ dàng tạo thành các hình dạng phức tạp

Độ bền - chống mài mòn, ăn mòn và chạy mòn tốt hơn hầu hết các đồng hợp kim khác.

Ngoài ra, các thiết bị vi điện tử được làm bằng hợp kim đồng bery tiết kiệm năng lượng hơn, bảo tồn tài nguyên thiên nhiên và kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

Hợp kim đồng bery là vật liệu được lựa chọn trên nhiều thị trường và ứng dụng, bao gồm:

Khuôn nhựa & Dụng cụ: Chống ăn mòn cao, Dễ tách khuôn, dễ sửa chữa / tước & phục hồi, thích hợp nhiệt độ  cao của ứng dụng

Lò xo & đầu nối điện tử

Các thành phần của hệ thống truyền lực ô tô: Hợp kim đồng bery hoạt động tốt hơn các vật liệu truyền thống khi được sử dụng cho ghế van và thanh dẫn.

Các thành phần viễn thông dưới biển & biển: Máy cắt cáp không từ tính, kết cấu lưới thép, cáp với các thành phần nối cáp, hệ thống dây buộc…..

Các kim loại đồng bery được ép đẳng nhiệt nóng rất lý tưởng để giảm trọng lượng của thiết bị đo đạc trong máy bay và vệ tinh. Chúng có độ bền microyield cao, cho phép thiết bị đo đạc duy trì hình dạng của nó khi tiếp xúc với áp lực.

Đồng hợp kim bery bao gồm: Đồng hợp kim bery dạng hình, đồng hợp kim bery dạng khối, đồng hợp kim bery dạng thanh, đồng hợp kim bery dạng đĩa...

Là đơn vị có sự đầu tư từ nước ngoài nên Đồng Thành Phát chúng tôi đảm bảo cung cấp đồng hợp kim Hàn Quốc với chất lượng tuyệt vời.

Liên hệ Đồng hợp kim Thành Phát ngay hôm nay để chúng tôi có thể báo giá tốt nhất cho bạn.

Bạn đang tìm một nhà cung cấp đồng chất lượng cao và uy tín ?