• ĐỊA CHỈ
    933/4/13 tỉnh lộ 10
    khu phố 8, P Tân Tạo, Q Bình Tân

  • ĐIỆN THOẠI
    0909.746.228
     

Hợp kim của tương lai


13-01-2021 | Khái niệm đồng hợp kim


Đồng có điện trở suất thấp. Tính chất này đã làm cho đồng được sử dụng rộng rãi trong ngành điện. Dây dẫn, dây dẫn, dây cáp được làm bằng đồng. Đồng được sử dụng trong sản xuất bảng mạch in cho các thiết bị điện tử khác nhau. Dây đồng được sử dụng trong động cơ điện và máy biến áp.

Đồng có tính dẫn nhiệt cao. Điều này đảm bảo việc sử dụng nó trong sản xuất bộ tản nhiệt làm mát và sưởi ấm, máy điều hòa không khí, máy làm mát.

Độ bền và khả năng chống ăn mòn của đồng là cơ sở để sản xuất các loại ống từ nó, được tìm thấy trong lĩnh vực ứng dụng đáng kể: trong hệ thống ống nước, khí đốt và hệ thống sưởi, trong thiết bị làm mát, trong điều hòa không khí.

Trong xây dựng, đồng được sử dụng trong sản xuất mái và các chi tiết mặt tiền của các tòa nhà.

Đặc tính diệt khuẩn của đồng làm cho nó có thể được sử dụng trong các cơ sở y tế như một vật liệu khử trùng: trong sản xuất các bộ phận nội thất mà mọi người chạm vào nhiều nhất - tay nắm cửa, lan can, tay vịn, thành giường, v.v.

Hợp kim đồng có phạm vi hoạt động không kém.

Đồng  được sử dụng trong sản xuất các bộ phận máy: phụ kiện hơi và nước, các bộ phận quan trọng, ổ trục, ống lót. Đồng rèn thiếc được sử dụng để sản xuất lưới dùng trong ngành công nghiệp giấy và bột giấy.

Đồng thau (của các thương hiệu) được sử dụng trong sản xuất các bộ phận máy móc trong lĩnh vực kỹ thuật nhiệt và thiết bị hóa học. Các cuộn dây và ống thổi khác nhau được làm từ chúng. Trong ngành công nghiệp ô tô, đồng thau được sử dụng để sản xuất ống ngưng tụ, ống nhánh, phần cứng. Trong đóng tàu và chế tạo máy bay, đồng thau cũng được sử dụng để sản xuất các bộ phận, ống ngưng tụ và phần cứng. Các bộ phận của cơ cấu đồng hồ, ma trận in được làm bằng đồng thau.

Hợp kim đồng bery còn được dùng làm vật liệu mới trong ngành nuôi trồng thủy hải sản, làm hệ thống ống, trục, lót, bề ngoài của máy bay.

Vì không từ tính nên đồng bery được sử dụng trong môi trường có tia x hay tia tím hoạt động. Làm vật liệu chế tạo các sản phẩm sử dụng trong môi trường dễ cháy nổ như khai thác dầu, khai thác khí hiếm.

Trong tương lai, nhu cầu về đồng và các hợp kim của nó sẽ ngày càng tăng, vì vậy điều rất quan trọng là phải xử lý những vật liệu này một cách tiết kiệm và sử dụng chúng một cách hợp lý.

Để cũng như hiểu rõ hơn về từng đặc tính của hợp kim đồng, hãy liên hệ Đồng Thành Phát để biết thêm chi tiết.

Công ty Đồng Thành Phát chúng tôi chuyên phân phối, cung cấp đồng hợp kim nhập khẩu Hàn Quốc, với đa dạng chủng loại như hợp kim đồng crom, hợp kim đồng bery, đồng đỏ, đồng thau….quý khách có nhiều sự lựa chọn để đáp ứng nhu cầu sản xuất của mình.

Đồng Thành Phát tự hào là doanh nghiệp phân phối đồng hợp kim nhập khẩu từ Hàn Quốc có đầy đủ tiêu chuẩn nước ngoài, vui lòng liên hệ để nhận báo giá tại:

Hotline: 0909.746.228

ĐỊA CHỈ: 933/4/13 tỉnh lộ 10 khu phố 8, P Tân Tạo, Q Bình Tân

Bạn đang tìm một nhà cung cấp đồng chất lượng cao và uy tín ?