• ĐỊA CHỈ
  933/4/13 tỉnh lộ 10
  khu phố 8, P Tân Tạo, Q Bình Tân

 • ĐIỆN THOẠI
  0909.746.228
   

Gia công đồng hợp kim crom


09-08-2020 | Khái niệm đồng hợp kim


Đồng hợp kim Crom là hợp kim khá phổ biến giá thành rẻ và được ứng dụng to lớn trong cuộc sống. Nó là hợp kim được con người phát hiện sớm nhưng đa phần mọi người sẽ không biết sự khác nhau giữa đồng hợp kim crom và kim loại khác là gì và tại sao giá thành chúng lại khác nhau.

Sau đây công ty Đồng  Thành Phát chúng tôi sẽ giới thiệu sơ đến mọi người thế nào là đồng hợp kim crom và các cách gia công đồng hợp kim crom

Hợp kim đồng Crom hay còn gọi là (chrominum) mang tính chất ưu việt của cả crom và đồng nhưng không làm mất đi tính chất của đồng nó chỉ bổ sung cho cho các tính chất của hợp kim đồng được tối ưu hơn.

Hợp kim đồng crom phù hợp cho gia công bạc lót, những chi tiết máy đòi hỏi độ phủ lớn, dùng trong gia công những chi tiết phôi có kích thước lớn, làm khuôn mẫu, gia công bạc lót cho máy hàn, máy CNC…..

Đồng hợp kim crom bao gồm: đồng hợp kim dạng hình crom, đồng hợp kim crom dạng thanh, đồng hợp kim crom dạng khối, đồng hợp kim crom dạng đĩa...

Nhận thấy thị trường Việt Nam đang phát triển về các sản phẩm ứng dụng đồng và đồng hợp kim công ty Đồng Thành Phát cam kết đem đến sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Đồng Thành Phát chuyên phân phối và cung cấp hợp kim đồng Hàn Quốc và các hợp kim đồng nhập khẩu từ Hàn Quốc. Cung cấp hợp kim đồng crom và gia công đồng hợp kim crom theo yêu cầu của khách hàng.

Hotline: 0909.746.228

 • ĐỊA CHỈ
  933/4/13 tỉnh lộ 10
  khu phố 8, P Tân Tạo, Q Bình Tân

Bạn đang tìm một nhà cung cấp đồng chất lượng cao và uy tín ?