• ĐỊA CHỈ
    933/4/13 tỉnh lộ 10
    khu phố 8, P Tân Tạo, Q Bình Tân

  • ĐIỆN THOẠI
    0909.746.228
     

ĐỒNG VÀ ỨNG DỤNG TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP


30-01-2021 | Khái niệm đồng hợp kim


Đồng Thành Phát chúng tôi cung cấp sản phẩm tối ưu về vật liệu đồng và đồng hợp kim chất lượng cao cấp.

Những sản phẩm chủ lực của công ty Đồng Thành Phát cung cấp như hợp kim đồng Crom: hợp kim đồng crom dạng thanh, hợp kim đồng crom dạng đĩa, hợp kim đồng crom dạng khối….Họp kim đồng Bery: hợp kim đồng bery dạng thanh, hợp kim đồng bery dạng đĩa, hợp kim đồng bery dạng khối, hợp kim đồng bery dạng tấm…Đồng Thau, đồng đỏ….

Sau đây là một số ứng dụng của đồng trong đời sống mà Đồng Thành Phát xin giới thiệu đến quý khách:

NHÀ MÁY ĐIỆN, CƠ SỞ KHỬ MUỐI

Chỉ những vật liệu hạn chế mới có thể được sử dụng trong các nhà máy điện hoặc cơ sở khử muối (cơ sở chuyển hóa nước biển thành nước uống). Điều này là do các cơ sở này có các yêu cầu phức tạp như mức độ chống ăn mòn cao, khả năng chống nước biển, vệ sinh, sức bền và khả năng chịu nhiệt độ cao. Cupro-niken (hợp kim của đồng và niken) và Al-đồng (hợp kim của đồng và nhôm) là những vật liệu đáp ứng các điều kiện đó và được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới.

Tập đoàn Poongsan đã xuất khẩu 12.000 tấn ống cupro-niken sang Ả Rập Xê-út để xây dựng nhà máy khử muối Al-Shoaiba của nước này, ngày nay là một trong những nhà máy điện chạy bằng nhiên liệu hóa thạch lớn nhất trên thế giới.

XÂY DỰNG

Các sản phẩm đồng thậm chí còn được sử dụng rộng rãi hơn trong xây dựng - từ các ứng dụng thông thường trong nhà ở dân dụng cho đến các dự án lớn hơn, chẳng hạn như. Chống thấm trong xây dựng đập.

Đồng là vật liệu đường ống lý tưởng theo khía cạnh chống ăn mòn, vệ sinh và kinh tế không chỉ để làm nóng cuộn dây trong hệ thống sưởi sàn "ondol", mà còn cho hệ thống cấp nước, cấp nước, cấp nước nóng, làm mát và sưởi ấm, khí đốt, lửa chữa cháy, và đường ống thoát nước thải.

Vật liệu lợp đồng được sử dụng rộng rãi hơn ở Mỹ, Châu Âu và Nhật Bản do tuổi thọ bán vĩnh viễn và thiết kế trang trí tuyệt vời của nó. Nó đủ bền để chịu được các điều kiện thời tiết luôn thay đổi, đặc biệt là trong khu vực công nghiệp đô thị, nơi thường xảy ra hiện tượng axit hóa khí quyển.

Việc sử dụng đồng làm vật liệu lợp mái cho các tòa nhà văn hóa quan trọng như Quốc hội, Bảo tàng Quốc gia Hàn Quốc, các đền thờ tôn giáo và thậm chí cả nhà ở chung đang gia tăng. Poongsan đã mô phỏng lại phong cách lợp mái truyền thống của Hàn Quốc trong Hội trường Độc lập và các ngôi đền trên khắp đất nước theo các tiêu chuẩn do Văn phòng Tài sản Văn hóa quy định, từ đó mở ra một chương mới, phong phú về văn hóa lợp mái của Hàn Quốc.

ĐỒNG XU

Tuổi thọ của tiền giấy tốt nhất là khoảng hai năm. Những tờ tiền bị rách, sờn rách phải được cạo bỏ, gây lãng phí rất nhiều chi phí phát hành tờ tiền mới.

Mặt khác, tiền xu có thể được sử dụng liên tục và không thể thu thập được để tái sử dụng.

Ngay cả những ngày này khi thẻ tín dụng, séc và hóa đơn mệnh giá cao ngày càng phổ biến, nhu cầu về tiền xu vẫn tiếp tục tăng do vai trò của nó như một loại tiền bổ sung và số lượng máy bán hàng tự động ngày càng tăng.

Tiền xu thay đổi màu sắc tùy thuộc vào thành phần hợp kim của đồng. Tiền xu được sử dụng ở Hàn Quốc, mệnh giá 500 won và 100 won được làm bằng cupro-niken (hợp kim đồng, kẽm và niken). Trên thực tế, 70% tổng số đồng xu được phân phối trên thế giới sử dụng nguyên liệu này.

Tại sao? Thứ nhất, vật liệu hợp kim đồng không dễ bị ăn mòn và có tuổi thọ phân phối cao. Thứ hai, các tài liệu có thể được thu thập và tái sử dụng. Thứ ba, tiền xu qua tay nhiều người và cần được vệ sinh. Đồng cho phép bề mặt của đồng xu không có vi trùng nhờ đặc tính chống vi khuẩn độc đáo của đồng.

Trên đây là một số thông tin mà công ty Đồng Thành phát cung cấp cho quý khách hy vọng qua đó quý khách hiểu thêm về đồng hợp kim cũng như hiểu thêm về các sản phẩm Đồng Thành Phát cung cấp.

Đồng Thành Phát tự hào là doanh nghiệp phân phối đồng hợp kim nhập khẩu từ Hàn Quốc có đầy đủ tiêu chuẩn nước ngoài, vui lòng liên hệ để nhận báo giá tại:

Hotline: 0909.746.228

ĐỊA CHỈ: 933/4/13 tỉnh lộ 10 khu phố 8, P Tân Tạo, Q Bình Tân

 

Bạn đang tìm một nhà cung cấp đồng chất lượng cao và uy tín ?