• ĐỊA CHỈ
    933/4/13 tỉnh lộ 10
    khu phố 8, P Tân Tạo, Q Bình Tân

  • ĐIỆN THOẠI
    0909.746.228
     

ĐỒNG VÀ ỨNG DỤNG TRONG CÁC NGÀNH NGHỀ


28-01-2021 | Khái niệm đồng hợp kim


Đồng Thành Phát chúng tôi cung cấp sản phẩm tối ưu để chế tạo dải, lá, tấm, ống, cấu hình và vật rèn chất lượng cao bằng vật liệu đồng.

Những sản phẩm chủ lực của công ty Đồng Thành Phát cung cấp như đồng hợp kim Crom: hợp kim đồng crom dạng thanh, hợp kim đồng crom dạng đĩa, hợp kim đồng crom dạng khối….Họp kim đồng Bery: hợp kim đồng bery dạng thanh, hợp kim đồng bery dạng đĩa, hợp kim đồng bery dạng khối, hợp kim đồng bery dạng tấm…Đồng Thau, đồng đỏ….

Sau đây là một số ứng dụng của đồng trong đời sống mà Đồng Thành Phát xin giới thiệu đến quý khách:

ĐIỆN LỰC

Điện đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp con người có một cuộc sống văn minh, và đồng rất được coi trọng và sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực này. Chỉ những kim loại có đặc tính dẫn nhiệt và dẫn nhiệt tốt mới được sử dụng trong bóng đèn sợi đốt, dây điện, thiết bị đi dây (ổ cắm, phích cắm và công tắc) và các thiết bị đo lường. Đồng là thứ không thể thiếu để truyền tải những ưu điểm của điện năng trên toàn thế giới.

THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ

Ngành công nghiệp điện tử, liên kết ống chân không, bóng bán dẫn và vi mạch, là ngành phát triển nhanh nhất và rộng nhất trong tất cả các ngành. Ngành công nghiệp này có thể được mô tả bằng bốn từ - nhẹ, mỏng, đơn giản và nhỏ. Vật liệu hợp kim đồng không chỉ đóng góp đáng kể trong việc tạo ra các sản phẩm điện tử nhẹ, mỏng, đơn giản và nhỏ, mà các hợp kim tương tự còn rất quan trọng trong việc chế tạo các bảng mạch, công tắc, ăng ten và tất cả các loại điểm tiếp xúc khác nhau. Đồng cũng được sử dụng trong các bộ phận chính của hàng hóa như tủ lạnh, lò vi sóng, TV, VTR, máy điều hòa không khí và các thiết bị âm thanh. Mọi nút đều sử dụng đồng, một thực tế nhấn mạnh rằng đồng đã đóng góp nhiều như thế nào cho sự tiến bộ của nền văn minh hiện đại.

CHẤT BÁN DẪN, VIỄN THÔNG

Vật liệu để làm khung chì trong chất bán dẫn là một hợp kim đồng đặc biệt tinh vi được sản xuất bằng cách thêm một lượng nhỏ các kim loại khác. Đây là vật liệu hợp kim đồng chuyên dụng, cực kỳ hiện đại phải đáp ứng ba yêu cầu: độ bền cao, tỷ lệ kéo dài tốt và độ dẫn điện cao.

Các vật liệu có tên CDA194 và CDA195 do Mỹ sản xuất đã từng thịnh hành trên thị trường bán dẫn toàn cầu. Với các vật liệu mới do Poongsan phát triển gia nhập thị trường công nghệ cao, Hàn Quốc đã chứng tỏ khả năng cạnh tranh của công nghệ.

Đồng đặc biệt quan trọng đối với thiết bị viễn thông. Đồng đã thúc đẩy sự phát triển của tất cả các thiết bị viễn thông bao gồm điện tín, telex, fax, thiết bị không dây cũng như cáp và ăng ten nhờ khả năng dẫn điện tuyệt vời của nó.

ỨNG DỤNG TRONG GIAO THÔNG VẬN TẢI

Ô tô, tàu điện, tàu thủy và máy bay bao gồm nhiều bộ phận và thiết bị điện tử. Ví dụ, trung bình khoảng 13 kg đồng và các bộ phận hợp kim đồng đi vào một chiếc ô tô chở khách. Bộ tản nhiệt làm mát hệ thống động cơ là bộ phận chính của ô tô, cần có khả năng dẫn nhiệt và chống ăn mòn do thường xuyên tiếp xúc với nước. Vì vậy, nó là hoàn toàn cần thiết để sử dụng các tấm đồng trong các bộ phận như vậy.

Đồng cũng được sử dụng trong các bộ phận khác nhau và các yếu tố trang trí của tàu điện, là phương tiện giao thông đường bộ ngày càng phổ biến ở nhiều thành phố trên thế giới. Tàu được ví như những tòa nhà chuyển động, và. Các loại đường ống khác nhau cần thiết để cấp nước, cấp nước nóng và các chức năng làm mát / sưởi ấm là chìa khóa cho hiệu suất của bất kỳ con tàu nào. Chống nước biển là điều cần thiết.

Đồng thường được sử dụng trong máy bay để hỗ trợ các chức năng phức tạp của nó. Các loại cáp, ống thủy lực và điểm tiếp xúc công tắc khác nhau yêu cầu vật liệu có trọng lượng nhẹ, bền, chống ăn mòn cao và đủ linh hoạt để chịu rung động; Đồng là vật liệu đáp ứng tất cả các yêu cầu đó và hơn thế nữa.

Trên đây là một số thông tin mà công ty Đồng Thành phát cung cấp cho quý khách hy vọng qua đó quý khách hiểu thêm về đồng hợp kim cũng như hiểu thêm về các sản phẩm Đồng Thành Phát cung cấp.

Đồng Thành Phát tự hào là doanh nghiệp phân phối đồng hợp kim nhập khẩu Hàn Quốc có đầy đủ tiêu chuẩn nước ngoài, vui lòng liên hệ để nhận báo giá tại:

Hotline: 0909.746.228

ĐỊA CHỈ: 933/4/13 tỉnh lộ 10 khu phố 8, P Tân Tạo, Q Bình Tân

Bạn đang tìm một nhà cung cấp đồng chất lượng cao và uy tín ?