• ĐỊA CHỈ
    933/4/13 tỉnh lộ 10
    khu phố 8, P Tân Tạo, Q Bình Tân

  • ĐIỆN THOẠI
    0909.746.228
     

Đồng và ứng dụng cung cấp cho y tế và gia đình


23-01-2021 | Khái niệm đồng hợp kim


Đồng Thành Phát chúng tôi cung cấp sản phẩm tối ưu để chế tạo dải, lá, tấm, ống, cấu hình và vật rèn chất lượng cao bằng vật liệu đồng.

Những sản phẩm chủ lực của công ty Đồng Thành Phát cung cấp như hợp kim đồng Crom: hợp kim đồng crom dạng thanh, hợp kim đồng crom dạng đĩa, hợp kim đồng crom dạng khối….Hợp kim đồng Bery: hợp kim đồng bery dạng thanh, hợp kim đồng bery dạng đĩa, hợp kim đồng bery dạng khối, hợp kim đồng bery dạng tấm…Đồng Thau, đồng đỏ….

Sau đây là một số ứng dụng của đồng trong đời sống mà Đồng Thành Phát xin giới thiệu đến quý khách:

Sử dụng đồng trong y tế

Theo tài liệu của người Ai Cập, đồng được biết đến là chất diệt nhiều vi trùng khi tiếp xúc. Tiến sĩ Bill Keevil tại Đại học Southampton phát hiện ra rằng MRSA (một chủng vi khuẩn tụ cầu kháng thuốc kháng sinh) không thể tồn tại trên bề mặt đồng như cách nó có thể tồn tại trên kim loại bạch kim thường được sử dụng trong lan can, tay nắm cửa và giường bệnh của bệnh viện. Với sự giúp đỡ của nghiên cứu của ông, các bệnh viện đang lắp đặt các bề mặt cảm ứng bằng đồng trên khắp thế giới để ngăn chặn sự lây lan của các bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn trong môi trường bệnh viện.

Sử dụng đồng trong các dịch vụ gia đình

Dây đồng, ống và đường ống vẫn là một số vật liệu xây dựng được sử dụng phổ biến nhất trong ngành công nghiệp đường ống dẫn nước và điện. Dưới đây là một số cách sử dụng phổ biến nhất của nó:

Đồng là kim loại được khai thác phổ biến thứ ba trên thế giới.  Các ứng dụng phổ biến của đồng bao gồm hợp kim trong đồ trang sức, bề mặt cảm ứng trong y tế và xây dựng.

Bộ phận động cơ : Đồng dẫn nhiệt và điện hiệu quả hơn nhiều kim loại khác

Dây điện : Đồng có tính dẻo, có nghĩa là nó có thể được rèn thành tấm và kéo căng thành dây mà không bị đứt

Đường ống đồng loại M : Đường ống này hoạt động tốt cho các công trình dân dụng vì nó mỏng và giá cả phải chăng

Máy công nghiệp : giúp trao đổi nhiệt thuận lợi

Tấm lợp đồng : bền lâu với thời gian bảo trì tối thiểu

Hệ thống ống nước : đặc tính chống vi khuẩn và tính dễ uốn của nó làm cho nó trở thành một lựa chọn lý tưởng để sử dụng trong công nghiệp

Đồng được khai thác như thế nào

Chúng tôi khai thác đồng trong các mỏ lộ thiên lớn ở Chile và Peru. Đồng có thể xuất hiện tự nhiên nhưng thường được khai thác thông qua các khoáng chất như chalcopyrit và bornit. Quá trình lọc, nấu chảy và điện phân sẽ làm sạch đồng này. nó thường được khai thác qua:

Khai thác lộ thiên : Phương pháp khai thác này được sử dụng khi lượng quặng tương đối lớn và nằm sát bề mặt đất. Tìm hiểu thêm về các phương pháp khai thác lộ thiên .

Khai thác dưới lòng đất : Ít phổ biến hơn so với khai thác lộ thiên vì đồng thường được tìm thấy gần bề mặt của mặt đất.

Trên đây là một số thông tin mà công ty Đồng Thành phát cung cấp cho quý khách hy vọng qua đó quý khách hiểu thêm về đồng hợp kim cũng như hiểu thêm về các sản phẩm Đồng Thành Phát cung cấp.

Đồng Thành Phát tự hào là doanh nghiệp phân phối đồng hợp kim nhập khẩu Hàn Quốc có đầy đủ tiêu chuẩn nước ngoài, vui lòng liên hệ để nhận báo giá tại:

Hotline: 0909.746.228

ĐỊA CHỈ: 933/4/13 tỉnh lộ 10 khu phố 8, P Tân Tạo, Q Bình Tân

 

Bạn đang tìm một nhà cung cấp đồng chất lượng cao và uy tín ?