• ĐỊA CHỈ
    933/4/13 tỉnh lộ 10
    khu phố 8, P Tân Tạo, Q Bình Tân

  • ĐIỆN THOẠI
    0909.746.228
     

Đồng và ứng dụng công nghiệp


02-02-2021 | Khái niệm đồng hợp kim


Đồng Thành Phát chúng tôi cung cấp sản phẩm tối ưu về vật liệu đồng và đồng hợp kim  chất lượng cao cấp.

Những sản phẩm chủ lực của công ty Đồng Thành Phát cung cấp như hợp kim đồng Crom: hợp kim đồng crom dạng thanh, hợp kim đồng crom dạng đĩa, hợp kim đồng crom dạng khối….Hợp kim đồng Bery: hợp kim đồng bery dạng thanh, hợp kim đồng bery dạng đĩa, hợp kim đồng bery dạng khối, hợp kim đồng bery dạng tấm…Đồng Thau, đồng đỏ….

CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM

Đồng có chất lượng vệ sinh vượt trội do đặc tính khử trùng của nó, làm cho nó trở nên hữu ích trong thực phẩm, y tế và các ngành liên quan đến vệ sinh.

Và khi nói đến ngành công nghiệp sản xuất bia, việc lên men và chưng cất thành công makgeolri (rượu gạo chưa tinh chế), rượu vang, bia và rượu whisky đều dựa vào các đặc tính được thể hiện rõ nhất bởi đồng.

Trong ngành công nghiệp dược phẩm, viên nén vitamin được làm bằng đồng. Lò đồng được sử dụng vì khả năng dẫn nhiệt và chống ăn mòn cao.

Các nhà sản xuất bánh kẹo cũng sử dụng đồng rất nhiều. Các tiệm bánh kẹo lớn sử dụng lò nung bằng đồng để luộc đậu đỏ hoặc để làm bánh kẹo. Đồng cho phép chế biến đồng nhất các thành phần chính.

NGHỆ THUẬT VÀ CÁC LĨNH VỰC KHÁC

Đồng là kim loại thiết yếu được sử dụng trong nghệ thuật - từ tượng Phật bằng đồng, chuông chùa Phật giáo đại diện cho nghệ thuật cổ đại, đến các tác phẩm điêu khắc hiện đại và các nhạc cụ truyền thống của Hàn Quốc như jing (cồng), bara (trống) và các nhạc cụ hơi hiện đại như kèn và đàn ống được tìm thấy tại Trung tâm Sejong.

Vật liệu đó phải dễ tạo khuôn và gia công cũng như có tính thẩm mỹ cao. Khi chế tạo nhạc cụ, chỉ một số kim loại có thể đáp ứng yêu cầu đạt được âm sắc thuần khiết. Đồng là một. Ngoài ra cooper cũng đã được sử dụng rộng rãi như đồ trang trí nội thất, ổ khóa, thiết bị y tế và đồ trang trí.

Tất cả đã nói, một lập luận đáng tin cậy có thể được đưa ra rằng, không có đồng, nền văn minh hiện đại không thể tiến bộ.

NGÀNH CÔNG NGHIỆP QUỐC PHÒNG

Nhiều loại hộp tiếp đạn từ đạn thể thao được sử dụng cho săn bắn và thể thao và hộp tiếp đạn được sử dụng trong vũ khí nhỏ đến đạn cho súng dã chiến đều được làm bằng hợp kim đồng. Hợp kim đồng có thể tái sử dụng mọi lúc sau khi thu gom và tái chế.

Trên đây là một số thông tin mà công ty Đồng Thành phát cung cấp cho quý khách hy vọng qua đó quý khách hiểu thêm về đồng hợp kim cũng như hiểu thêm về các sản phẩm Đồng Thành Phát cung cấp.

Đồng Thành Phát tự hào là doanh nghiệp phân phối đồng hợp kim nhập khẩu từ Hàn Quốc có đầy đủ tiêu chuẩn nước ngoài, vui lòng liên hệ để nhận báo giá tại:

Hotline: 0909.746.228

ĐỊA CHỈ: 933/4/13 tỉnh lộ 10 khu phố 8, P Tân Tạo, Q Bình Tân

 

Bạn đang tìm một nhà cung cấp đồng chất lượng cao và uy tín ?