• ĐỊA CHỈ
    933/4/13 tỉnh lộ 10
    khu phố 8, P Tân Tạo, Q Bình Tân

  • ĐIỆN THOẠI
    0909.746.228
     

Đồng và lựa chọn vật liệu mới cho ngành thủy sản


07-02-2021 | Khái niệm đồng hợp kim


Đồng hợp kim Thành Phát xin gửi lời chào đến quý khách cũng như trước đây chúng tôi có giới thiệu về tính năng của hợp kim đồng trong nuôi trồng thủy sản, hôm nay chúng tôi xin gửi đến quý khách những thông tin cụ thể hơn về ứng dụng đồng trong nuôi trồng thủy sản.

Lưới đồng hợp kim cải thiện điều kiện nuôi trồng thủy sản, năng suất và tính bền vững cho việc nuôi nhiều loài cá (ví dụ như cá hồi, cá hồi, cá tráp, cá vược, v.v.) Do đặc tính tự nhiên của nó, lưới được sản xuất từ hợp kim đồng cung cấp một giải pháp lý tưởng cho cả hai các khu nuôi trồng thủy sản biển nổi và chìm cho các khu vực gần và xa bờ.

lưới đồng hợp kim  cải thiện sức khỏe và phúc lợi của cá

Cải thiện sức khỏe cho cá  

Đồng tự nhiên ức chế quá trình tạo cặn sinh học, cho phép lưu thông dòng nước tốt hơn và mức oxy hòa tan cao hơn, giảm tắc nghẽn chuồng trại và giảm số lượng ký sinh trùng, sinh vật gây bệnh và sử dụng kháng sinh. Điều này dẫn đến tăng trưởng và phát triển, tỷ lệ tử vong thấp hơn và cải thiện chuyển đổi thức ăn.

Lưới hợp kim đồng hạn chế thiên địch và ngăn chặn cá thoát ra ngoài

Lưới hợp kim đồng có độ bền cao ngăn chặn sự tấn công của động vật ăn thịt và loại bỏ sự trốn thoát của cá nuôi, giảm chi phí kinh tế trực tiếp cho người nuôi cá và ngăn ngừa tác động sinh thái của bất kỳ sự giao phối nào với đàn cá hoang dã.

Lưới hợp kim đồng giảm chi phí bảo trì

Lưới hợp kim đồng không cần phải thường xuyên kiểm tra các công trình sửa chữa hoặc loại bỏ và làm sạch các  lớp màng sinh học thường phát triển ở  trên chuồng lưới truyền thống làm giảm đáng kể chi phí bảo trì.

Bảo trì  khối lượng lồng nuôi.

Lưới hợp kim đồng mang lại sự ổn định và chắc chắn cho cấu trúc cao hơn trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Duy trì hình dạng và khối lượng bên trong chống lại sóng và dòng chảy mạnh, nó ngăn chặn sự đông đúc của cá và giúp duy trì lượng oxy cao và cải thiện năng suất.

Lưới hợp kim đồng có thể tái chế hoàn toàn

Lưới hợp kim đồng có tuổi thọ lồng kéo dài, kéo dài tối thiểu 10 năm hoặc hơn bất kể môi trường lắp đặt của nó. Hơn nữa, nó mất khối lượng nhỏ theo thời gian và hoàn toàn có thể tái chế. Sau thời hạn sử dụng, lưới được trả lại và được tái chế để sản xuất tấm lưới thay thế mới.

Lưới hợp kim đồng thân thiện với môi trường

Lưới hợp kim đồng đạt được những cải thiện đáng kể về hiệu suất môi trường vì nó không yêu cầu lớp phủ chống rỉ và vật liệu làm lưới có thể được tái chế thành lưới mới. Hơn nữa, do lượng kim loại ăn mòn tối thiểu được giải phóng ra môi trường nước xung quanh, đồng không có tính khả dụng sinh học.

Trên đây là một số thông tin mà công ty Đồng hợp kim Thành phát cung cấp cho quý khách hy vọng qua đó quý khách hiểu thêm về đồng hợp kim cũng như hiểu thêm về các sản phẩm Đồng Thành Phát cung cấp.

Những sản phẩm chủ lực của công ty Đồng hợp kim Thành Phát cung cấp như hợp kim đồng Crom: hợp kim đồng crom dạng thanh, hợp kim đồng crom dạng đĩa, hợp kim đồng crom dạng khối….Hợp kim đồng Bery: hợp kim đồng bery dạng thanh, hợp kim đồng bery dạng đĩa, hợp kim đồng bery dạng khối, hợp kim đồng bery dạng tấm…Đồng Thau, đồng đỏ….

Đồng hợp kim Thành Phát tự hào là doanh nghiệp phân phối đồng hợp kim nhập khẩu từ Hàn Quốc có đầy đủ tiêu chuẩn nước ngoài, vui lòng liên hệ để nhận báo giá tại:

Hotline: 0909.746.228

ĐỊA CHỈ: 933/4/13 tỉnh lộ 10 khu phố 8, P Tân Tạo, Q Bình Tân

 

Bạn đang tìm một nhà cung cấp đồng chất lượng cao và uy tín ?