• ĐỊA CHỈ
    933/4/13 tỉnh lộ 10
    khu phố 8, P Tân Tạo, Q Bình Tân

  • ĐIỆN THOẠI
    0909.746.228
     

Đồng làm cho xe an toàn và thoải mái


15-11-2020 | Khái niệm đồng hợp kim


Những chiếc xe chúng ta nhìn thấy trên đường ngày nay rất khác so với những chiếc xe được lái cách đây chỉ một thập kỷ. Rất có thể những chiếc xe sẽ tồn tại trong khoảng thời gian mười năm gần như không thể tưởng tượng được chúng sẽ được cải tiến như thế nào hiện nay. Các nhà sản xuất ô tô không ngừng nỗ lực để làm cho các sản phẩm của họ tiết kiệm nhiên liệu hơn và thân thiện với môi trường, thoải mái hơn và hấp dẫn hơn, đồng thời bổ sung các tính năng mới để truyền cảm hứng cho khách hàng của họ. Tuy nhiên, họ cần đạt được tất cả những điều này mà không cần tăng thêm trọng lượng.

Đầu nối ống tưới bằng đồng thau dùng rửa xe ô tô/sân vườn | Shopee Việt Nam

Hợp kim đồng thau đã được sử dụng trong nhiều thập kỷ trong lĩnh vực ô tô và thiết bị công nghiệp. Tuy nhiên, khi nhiệt độ hoạt động của động cơ đốt cháy tiếp tục tăng lên, cần phải có các hợp kim mới để mang lại hiệu suất cần thiết.

Ngành công nghiệp đồng đã thiết kế một hợp kim đồng thau, sáng tạo đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu hiệu suất cao của các ứng dụng chế tạo máy và ô tô. Nó bao gồm 70% đồng cùng với một lượng nhỏ hơn mangan, nhôm, silic, sắt và kẽm.

Hợp kim mới mang lại tiềm năng hiện thực hóa kết cấu trọng lượng nhẹ và tiết kiệm không gian, hỗ trợ xu hướng giảm kích thước trong công nghệ động cơ ô tô. Nó có khả năng chống nhiệt tốt hơn nhiều so với các vật liệu cạnh tranh khác và không có dấu hiệu bị mềm ngay cả khi lên đến 400 ° C. Nó cũng có khả năng chống mài mòn vượt trội, thân thiện với môi trường hơn, trong cả sản xuất và sử dụng cuối cùng, nhưng vẫn giữ được các ưu điểm của các hợp kim đồng thau khác, chẳng hạn như khả năng gia công và khả năng làm việc cao cấp.

Với tính năng ưu việt như thế nên đồng thau là loại vật liệu được ưa chuộng cũng như sử dụng rộng rãi.

Liên hệ Đồng Thành Phát ngay hôm nay để nhận báo giá tốt nhất về đồng hợp kim nhập khẩu Hàn Quốc nói chung và đồng thau Hàn Quốc nói riêng.

Tự tin phục vụ mọi yêu cầu của quý khách.

Bạn đang tìm một nhà cung cấp đồng chất lượng cao và uy tín ?