• ĐỊA CHỈ
    933/4/13 tỉnh lộ 10
    khu phố 8, P Tân Tạo, Q Bình Tân

  • ĐIỆN THOẠI
    0909.746.228
     

Đồng hợp kim và ảnh hưởng của kim loại khác đến nó


19-01-2021 | Khái niệm đồng hợp kim


Đồng Thành Phát chúng tôi cung cấp sản phẩm tối ưu để chế tạo dải, lá, tấm, ống, cấu hình và vật rèn chất lượng cao bằng vật liệu đồng.

Những sản phẩm chủ lực của công ty Đồng Thành Phát cung cấp như hợp kim đồng Crom: hợp kim đồng crom dạng thanh, hợp kim đồng crom dạng đĩa, hợp kim đồng crom dạng khối….Hợp kim đồng Bery: hợp kim đồng bery dạng thanh, hợp kim đồng bery dạng đĩa, hợp kim đồng bery dạng khối, hợp kim đồng bery dạng tấm…Đồng Thau, đồng đỏ….

Đồng thuộc nhóm kim loại màu được sử dụng rộng rãi nhất trong công nghiệp. Đồng là kim loại không nhiễm từ. Nó có khả năng sản xuất tốt: nó được xử lý bằng áp lực, cắt, dễ dàng đánh bóng, hàn và hàn tốt, và có khả năng chống ăn mòn cao. Lĩnh vực ứng dụng chính là công nghiệp điện.

Các tạp chất có hại trong đồng là bitmut, chì, lưu huỳnh và oxy. Hoạt động của bitmut và chì tương tự như tác dụng của lưu huỳnh trong thép; chúng tạo thành eutectic nóng chảy với đồng, nằm dọc theo ranh giới hạt, dẫn đến phá hủy đồng trong quá trình xử lý bằng áp suất nóng (nhiệt độ nóng chảy của eutectic tương ứng là 270 ° C và 326 ° C).

Lưu huỳnh và oxi làm giảm tính dẻo của đồng do tạo thành các hợp chất hóa học giòn Cu2O và Cu2S.

Đồng nguyên chất về mặt kỹ thuật hiếm khi được sử dụng làm vật liệu cấu trúc, vì nó có đặc tính độ bền và độ cứng thấp. Các vật liệu cấu tạo chính dựa trên đồng là hợp kim của đồng thau và đồng thau. Để đánh dấu hợp kim đồng, ký hiệu chữ cái sau của các nguyên tố hợp kim được sử dụng:

Ô - thiếc; C - kẽm; X là crom;

F - bàn là; H - niken; C - dây dẫn;

K - silicon; A - nhôm; F - phốt pho;

Mts - mangan; Mg - magiê; B - berili.

Đồng hợp kim bery là một trong những hợp kim thành công nhất trong số tất cả các hợp kim cơ bản của đồng. Nó là một hợp kim được phát triển gần đây chứa khoảng 97% đồng, 2% berili và đủ niken để tăng tỷ lệ kéo dài. Đặc điểm giá trị nhất của kim loại này là các tính chất vật lý có thể được tăng lên đáng kể bằng cách xử lý nhiệt, độ bền kéo tăng từ 70.000 psi ở trạng thái ủ lên 200.000 psi ở trạng thái nhiệt luyện. Khả năng chống mỏi và mòn của đồng berili làm cho nó phù hợp với màng chắn, ổ trục và ống lót chính xác, lồng bi và vòng đệm lò xo.

Đồng thau là một hợp kim đồng có chứa kẽm và một lượng nhỏ nhôm, sắt, chì, mangan, magiê, niken, phốt pho và thiếc. Đồng thau có hàm lượng kẽm từ 30 đến 35 phần trăm rất dễ uốn, nhưng đồng chứa 45 phần trăm có độ bền tương đối cao.

Trên đây là một số thông tin mà công ty Đồng Thành phát cung cấp cho quý khách hy vọng qua đó quý khách hiểu thêm về đồng hợp kim cũng như hiểu thêm về các sản phẩm Đồng Thành Phát cung cấp.

Đồng Thành Phát tự hào là doanh nghiệp phân phối đồng hợp kim nhập khẩu từ Hàn Quốc có đầy đủ tiêu chuẩn nước ngoài, vui lòng liên hệ để nhận báo giá tại:

Hotline: 0909.746.228

ĐỊA CHỈ: 933/4/13 tỉnh lộ 10 khu phố 8, P Tân Tạo, Q Bình Tân

 

Bạn đang tìm một nhà cung cấp đồng chất lượng cao và uy tín ?