• ĐỊA CHỈ
    933/4/13 tỉnh lộ 10
    khu phố 8, P Tân Tạo, Q Bình Tân

  • ĐIỆN THOẠI
    0909.746.228
     

Đồng hợp kim Bery dạng hình


09-08-2020 | Khái niệm đồng hợp kim


Đồng hợp kim bery là hợp kim có độ phổ biến cao với thành phần Berry (Be) chiếm từ 1,08 % – 2%

Đồng hợp kim Bery là dạng hợp kim đồng cứng nhất và bền nhất được sử dụng rộng rãi, vì có độn cứng và bền nhất nên chúng có thể được tạo hình gia công lò xo và hình dạng phức tạp.

Không bằng đồng hợp kim crom về độ dẫn nhiệt và độ dẻo như đồng thau cũng như đồng đỏ nhưng ở hợp kim đồng bery có ưu điểm và giá trị cho các đặc tính lò xo, chống ăn mòn, ổn định.

Là loại đồng hợp kim được tạo thành do việc kéo nguội nên độ cơ tính và độ cứng rất cao nhưng không vì thế mà đồng hợp kim bery mất đi tính dẻo, chsung vẫn có khả năng tạo hình theo yêu cầu và tạo hình dạng phức tạp khác.

Là vật liệu hàng đầu cho khuôn hợp kim đồng và một loạt các ứng dụng khác trong ngành dầu mỏ và khí đốt và cho hàng không vũ trụ

Đồng hợp kim bery dạng hình là loại vật liệu thường được sử dụng trong lò xo tiếp xúc, tải dòng điện, cầu chì, vòng đệm lò xo, thiết bị chuyển đổi dòng điện và tuabin, dụng cụ điều hướng, màng ngăn, thiết bị hàn, phụ tùng máy cán, vòng bi, van, bộ phận bơm, trục then hoa, chân bắn, và các ứng dụng khác.

Đồng hợp kim bery bao gồm: hợp kim đồng bery dạng hình, đồng hợp kim bery dạng thanh, đồng hợp kim bery dạng khối, đồng hợp kim bery dạng đĩa...
Là đơn vị có sự đầu tư từ nước ngoài nên Đồng Thành Phát chúng tôi đảm bảo cung cấp đồng hợp kim Hàn Quốc với chất lượng tuyệt vời.
Liên hệ Đồng hợp kim Thành Phát ngay hôm nay để chúng tôi có thể báo giá tốt nhất cho bạn

 

 

Bạn đang tìm một nhà cung cấp đồng chất lượng cao và uy tín ?