• ĐỊA CHỈ
    933/4/13 tỉnh lộ 10
    khu phố 8, P Tân Tạo, Q Bình Tân

  • ĐIỆN THOẠI
    0909.746.228
     

Đồng Bery C17200


09-10-2020 | Khái niệm đồng hợp kim


C17200 còn được gọi là hợp kim đồng 25 và là hợp kim đồng bery được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Đáng chú ý là sản phẩm thể hiện độ bền và độ cứng cao nhất so với các hợp kim đồng thương mại.

Khả năng chống thấm nước của đồng hợp kim bery là tuyệt vời. Sự kết hợp của khả năng chịu mài mòn, độ cứng cao và ma sát thấp dẫn đến khả năng chống mài mòn tuyệt vời ở các bộ phận như ổ trục và ống lót trong điều kiện ít bôi trơn.

Khả năng chống ăn mòn của sản phẩm tương tự như đồng nguyên chất; điều này bao gồm khả năng chống lại môi trường nước mặn, axit không oxy hóa, kiềm loãng và hầu hết các dung dịch hữu cơ. Vật liệu này có khả năng chống ăn mòn do ứng suất trong dung dịch clorua và sunfua và không bị hiện tượng lún hydro.

sản phẩm cung cấp độ bền cao nhất so với bất kỳ hợp kim đồng nào. Khả năng gia công, hàn và phóng điện cũng đều được đánh giá là tốt. 

Để đạt được độ bền cao trong khi vẫn duy trì mức độ dẻo dai chấp nhận được cho nhiều ứng dụng công nghiệp, hợp kim đồng bery C17200 đã được làm cứng lâu năm. Độ bền, khả năng chống ăn mòn, v.v. có thể được sửa đổi và kiểm soát bằng cách phân cấp hoặc tăng cường trong quá trình đông cứng kết tủa của đồng hợp kim. 

Vật liệu hiệu suất cao này không có từ tính và những phẩm chất này không bị ảnh hưởng bởi quá trình gia công và mài mòn bề mặt. Sau khi được xử lý nhiệt hoàn toàn thì không cần xử lý thêm.

Ứng dụng của hợp kim đồng bery C17200

- Dầu khí - Vỏ thiết bị, Trục linh hoạt,Vòng bi, Ống lót, Linh kiện van, Trục bơm

- Hàng không vũ trụ - Ống lót bánh răng hạ cánh, Linh kiện máy bay

- Ô tô -  Khuôn nhựa, Linh kiện điện tử

- Điện - Cầu tiếp xúc, Kẹp, Đầu nối lò xo, Dụng cụ điều hướng mang dòng điện, Bộ phận rơ le, Lưỡi dao chuyển mạch và rơ le điện, Đầu nối, Bộ phận chuyển mạch, Kẹp cầu chì

- Chốt - Bu lông, Vít, Ghim cuộn, Vòng giữ, Vòng đệm khóa, Vòng đệm Belleville, Chốt, Vòng đệm

- Công nghiệp khác - Ống kim loại linh hoạt, Dụng cụ an toàn không đánh lửa, Trục, Bộ phận máy bơm, Bộ phận máy cán, Vòng bi, Ống lót, Ghế van, Thân van, Màng chắn, Vỏ cho dụng cụ, Ống lót, Lò xo, Hàn , Van, Bơm, Lò xo, Điện hóa

Đồng hợp kim bery bao gồm: hợp kim đồng bery dạng hình, đồng hợp kim bery dạng thanh, đồng hợp kim bery dạng khối, đồng hợp kim bery dạng đĩa...
Là đơn vị có sự đầu tư từ nước ngoài nên Đồng Thành Phát chúng tôi đảm bảo cung cấp đồng hợp kim Hàn Quốc với chất lượng tuyệt vời.
Liên hệ Đồng hợp kim Thành Phát ngay hôm nay để chúng tôi có thể báo giá tốt nhất cho bạn.

Bạn đang tìm một nhà cung cấp đồng chất lượng cao và uy tín ?