• ĐỊA CHỈ
    933/4/13 tỉnh lộ 10
    khu phố 8, P Tân Tạo, Q Bình Tân

  • ĐIỆN THOẠI
    0909.746.228
     

ĐẶC ĐIỂM ĐÁNG CHÚ Ý CỦA ĐỒNG HỢP KIM BERY


24-11-2020 | Khái niệm đồng hợp kim


Đồng là một trong những kim loại quan trọng nhất mà chúng ta sử dụng ngày nay thực tế là trong mọi lĩnh vực của cuộc sống của chúng ta. Nhu cầu về đồng đã rất lớn trong thế giới hiện đại đến mức khai thác không thể theo kịp nhu cầu và chế biến đồng hiện đang là một ngành công nghiệp quan trọng. Nếu bạn nhìn xung quanh, chắc chắn bạn sẽ thấy nhiều đồ vật được làm từ đồng hoặc có chứa đồng hoặc hợp kim của nó.

Đồng cũng được sử dụng trong sản xuất ô tô, xe tải và các phương tiện khác. Có một dây đồng trong hệ thống điện của ô tô, đồng cũng được tìm thấy trong bộ khởi động động cơ và trong các cửa sổ tự động.

Một hợp kim cứng phân tán của bery và đồng được biết đến nhiều trong lĩnh vực nghệ thuật là đồng hợp kim bery. Việc sử dụng tích cực vật liệu này để sản xuất các bộ phận cho các mục đích khác nhau, bao gồm cả các mặt hàng quan trọng, là do các đặc tính độc đáo của hợp kim này.

đồng hợp kim - danh sách đồng hợp kim

Một đặc điểm đáng chú ý của hợp kim đồng bery là khi chúng bị nung nóng, độ hòa tan của các nguyên tố hợp kim có trong thành phần của chúng thay đổi. Đặc biệt, trong quá trình dập tắt các bộ phận làm bằng các vật liệu này từ vùng một pha, nồng độ nguyên tử của các hợp kim bổ sung tăng lên trong chúng. Kết quả của quá trình xử lý nhiệt như vậy, một dung dịch rắn siêu bão hòa được hình thành, rất không ổn định về tính chất nhiệt động lực học của nó.

Hợp kim dựa trên bery và đồng có các đặc điểm sau:

Dẫn điện và nhiệt đặc biệt, có thể so sánh với đồng nguyên chất;

Tăng khả năng chống mài mòn, khả năng chịu rão và mỏi;

Giới hạn đàn hồi cao;

Đồng hợp kim bery không phát ra tia lửa khi va chạm;

Khả năng chống ăn mòn cực cao, độ cứng và độ bền kéo.

Các đặc tính mà hợp kim đồng bery có thể được cải thiện hơn nữa bằng cách đưa chúng vào xử lý nhiệt: làm nguội và lão hóa nhân tạo. Bạn có thể tạo cho chúng độ dẻo tối đa và khả năng biến dạng dễ dàng nếu chúng được làm nguội ở nhiệt độ khoảng 775 độ.

Đồng hợp kim bery bao gồm: Đồng hợp kim bery dạng hình, đồng hợp kim bery dạng thanh, đồng hợp kim bery dạng khối, đồng hợp kim bery dạng đĩa...

Qua những thông tin công ty Đồng Thành Phát cung cấp trên chắc chắn rằng ít nhiều các bạn đã hiểu sơ lược về các dạng hợp kim đồng và ứng dụng của nó như thế nào trong công nghiệp.

Là đơn vị có sự đầu tư từ nước ngoài nên Đồng Thành Phát chúng tôi đảm bảo cung cấp đồng hợp kim Hàn Quốc với chất lượng tuyệt vời.

Liên hệ Đồng hợp kim Thành Phát ngay hôm nay để chúng tôi có thể báo giá tốt nhất cho bạn.

 

Bạn đang tìm một nhà cung cấp đồng chất lượng cao và uy tín ?