• ĐỊA CHỈ
  933/4/13 tỉnh lộ 10
  khu phố 8, P Tân Tạo, Q Bình Tân

 • ĐIỆN THOẠI
  0909.746.228
   

Cung cấp hợp kim đồng bery


09-08-2020 | Tin thông báo doanh nghiệp


Hợp kim đồng Bery là đồng hợp kim có độ bền và độ cứng cao so với các hợp kim còn lại của đồng, có giá rẻ hơn so với các kim loại đồng khác.

Cũng mang những đặc tính nổi trội của hợp kim đồng nên đây là sản phẩm thích hợp được dùng trong gia công các chi tiết máy, bạc lót trục máy CNC hay các loại máy công nghiệp khác.

Đồng hợp kim bery bao gồm: hợp kim đồng bery dạng hình, đồng hợp kim bery dạng thanh, đồng hợp kim bery dạng khối, đồng hợp kim bery dạng đĩa...

Công ty Đồng Thành Phát chuyên nhập khẩu đồng hợp kim Hàn Quốc, cung cấp đồng hợp kim bery với giá thành hợp lý cũng như mang đến những ưu đãi cho khách hàng.

Tại sao phải chọn đồng hợp kim bery chất lượng?

Vì hiện nay hợp kim đồng bery là một trong những nguyên liệu cần thiết trong công nghiệp hiện đại,nó được ứng dụng trong nhiều ngành nghề vì đặc tính nổi trội cũng như giá thành phải chăng.

Có thể nói đến một số ứng dụng trong chế tạo các thiết bị ngành dầu khí, bánh răng hạ cánh của máy bay, hàn robot, ứng dụng làm khuôn, trong điện cực hàn điểm, các chi tiết bạc lót…

Và vì tính ứng dụng cao như thế nên nhu cầu sử dụng đồng hợp kim bery là rất cần thiết , nhưng đa phần thị trường Việt Nam hiện nay chỉ có nhập khẩu chủ yếu đồng hợp kim bery từ thị trường Trung Quốc vì giá thành rẻ. Nên việc sử dụng vật liệu rẻ tiền nhưng không đảm bảo chất lượng sẽ ảnh ưởng đến hiệu suất cũng như chất lượng sản phẩm, gây tốn kém hơn vì phải thay thế và sữa chữa.

Đồng Thành Phát – địa chỉ cung cấp đồng hợp kim bery uy tính.

Nắm bắt được tình hình thị trường hiện nay Đồng Thành Phát đã tìm hiểu và cung cấp đồng hợp kim nhập khẩu Hàn Quốc với nhiều dạng cho khách hàng dễ lựa chọn. Là nhà phân phối hợp kim đồng bery ra thị trường Việt Nam nên chúng tôi cam kết ưu tiên chất lượng cho khách hàng là trên hết.

Đồng Thành Phát cung cấp đồng hợp kim bery với đa dạng kích thước có chất lượng cao và hiệu suất tốt nhất cho khách hàng là các đơn vị, doanh nghiệp sản xuất.

Đồng hợp kim Thành Phát là địa chỉ cung cấp đồng hợp kim bery cũng như hợp kim đồng crom dạng hình tốt nhất hiện nay cam kết 100% nhập khẩu Hàn Quốc. Hãy liên hệ với đồng hợp kim Thành Phát để cảm nhận được dịch vụ và chất lượng tốt nhất.

Hotline: 0909.746.228

 • ĐỊA CHỈ
  933/4/13 tỉnh lộ 10
  khu phố 8, P Tân Tạo, Q Bình Tân

 

Bạn đang tìm một nhà cung cấp đồng chất lượng cao và uy tín ?