• ĐỊA CHỈ
    933/4/13 tỉnh lộ 10
    khu phố 8, P Tân Tạo, Q Bình Tân

  • ĐIỆN THOẠI
    0909.746.228
     

CROM TỎA SÁNG VÀ BẢO VỆ


06-11-2020 | Khái niệm đồng hợp kim


Crom là kim loại quý và có tính ứng dụng cao. Các chi tiết sáng bóng như gương trên xe, hệ thống ống nước kim loại lấp lánh hay các chi tiết nội thất công nghệ cao đều được phủ một lớp crom mỏng.

Hợp kim đồng crom thường được chia thành 2 loại:

Hợp kim thấp với hàm lượng crom lên đến 1,6%. Trong các hợp kim đồng như vậy, độ bền và độ cứng được tăng lên.

Hợp kim cao, hàm lượng crom hơn 12%. Đây là những đồng hợp kim không gỉ; chúng có cùng khả năng chống ăn mòn như bản thân chữ ghép.

Vì tính ứng dụng cao và khả năng cơ học tốt crom được kết hợp với đồng tạo thành hợp kim đồng crom có tính chất ưu việt và dẫn điện tốt.

Là hợp kim đồng cơ bản có độ bền cao, độ dẫn điện cao về mặt kinh tế. Hợp kim đồng crom có các đặc tính tuyệt vời phần lớn thu được thông qua xử lý nhiệt. Đặc tính của nó kết hợp độ cứng, độ bền và khả năng chống mài mòn cao với độ dẫn điện và nhiệt tương đối cao.

Với tính tạo hình tốt hợp kim đồng crom được tạo thành các hình dạng thường hay được sử dụng như hợp kim đồng crom dạng thanh, hợp kim đồng crom dạng hình, hợp kim đồng crom dạng khối, hợp kim đồng crom dạng đĩa....

Và với các dạng khác nhau thì tính ứng dụng sản phẩm cũng hoàn toàn khác nhau.

Loại bút chì & Súng hàn nhẹ: Đầu khuyên, Phần mở rộng que, Que hàn điện trở, Que hàn, Bánh xe hàn, Đầu khuyên và Phần mở rộng que.(đồng hợp kim crom dạng thanh, que)

Điện trở hàn, Công tắc ngắt mạch, Cơ sở chốt cho bộ truyền điện, Vật liệu dẫn điện, Phần mở rộng dạng que, Dạng bút chì, Súng hàn nhẹ, Mẹo, Đầu nối, Lớp hàn ít bọc, Bánh xe hàn, Dây xe đẩy. (đồng hợp kim crom dạng khối)……

Là đơn vị có sự đầu tư từ nước ngoài nên Đồng Thành Phát chúng tôi đảm bảo cung cấp đồng hợp kim Hàn Quốc với chất lượng tuyệt vời.
Liên hệ Đồng hợp kim Thành Phát ngay hôm nay để chúng tôi có thể báo giá tốt nhất cho bạn.

 

Bạn đang tìm một nhà cung cấp đồng chất lượng cao và uy tín ?