• ĐỊA CHỈ
    933/4/13 tỉnh lộ 10
    khu phố 8, P Tân Tạo, Q Bình Tân

  • ĐIỆN THOẠI
    0909.746.228
     

Công dụng và đặc tính của đồng bery


11-10-2020 | Khái niệm đồng hợp kim


Hợp kim đồng bery là hợp kim kim loại màu thường  được sử dụng trong sản xuất lò xo, dây lò xo, đồng hồ đo sức căng và các bộ phận khác phải duy trì hình dạng dưới ứng suất và biến dạng lặp đi lặp lại. Nó có độ dẫn điện cao và được sử dụng trong các tiếp điểm dòng điện thấp cho pin và đầu nối điện. Hợp kim đồng bery không có hồ quang, nhưng cứng về mặt vật lý và không có từ tính, đáp ứng đủ tiêu chuẩn  ATEX (tiêu chuẩn cho các thiết bị cháy nổ của Châu Âu). Tua vít, kìm, mỏ lết, đục, dao và búa bằng hợp kim đồng berili  được dùng cho các môi trường có nguy cơ cháy nổ như khai thác dầu, mỏ than... So với công cụ bằng thép, công cụ bằng hợp kim đồng bery đắt hơn và kém bền hơn, nhưng các đặc tính của đồng bery trong môi trường nguy hiểm có thể vượt trội hơn.

Một số cách sử dụng khác bao gồm:

Một số nhạc cụ gõ có âm sắc và độ vang ổn định, đặc biệt là trống lục lạc và tam âm.

 Khuôn để làm hộp nhựa (bao gồm hầu hết tất cả các bình sữa nhựa) bằng cách thổi khuôn.

Đạn xuyên giáp, mặc dù việc sử dụng này là không bình thường vì đạn làm từ hợp kim thép rẻ hơn nhiều và có tính chất tương tự.

Công cụ đo trong khi khoan (MWD) trong ngành khoan định hướng.

Ngoài ra do độ bền cao kết hợp với đặc tính chịu cực áp. Bảo trì máy chụp cộng hưởng từ (MRI) nơi có từ trường mạnh tránh việc hình ảnh bị biến dạng do ảnh hưởng từ trường của các kim loại khác.

 Hợp kim đồng bery còn có nhiều dạng: hợp kim đồng bery dạng hình, đồng hợp kim bery dạng thanh, đồng hợp kim bery dạng khối, đồng hợp kim bery dạng đĩa...

Đồng Thành Phát – địa chỉ cung cấp đồng hợp kim bery uy tính.

Nắm bắt được tình hình thị trường hiện nay Đồng Thành Phát đã tìm hiểu và nhập khẩu đồng hợp kim Hàn Quốc với nhiều dạng cho khách hàng dễ lựa chọn. Là nhà phân phối đồng hợp kim bery ra thị thị trường Việt Nam nên chúng tôi cam kết ưu tiên chất lượng cho khách hàng là trên hết.

Sản phẩm đồng hợp kim bery Đồng Thành Phát cung cấp với đa dạng kích thước có chất lượng cao và hiệu suất tốt nhất cho khách hàng là các đơn vị, doanh nghiệp sản xuất.

Bạn đang tìm một nhà cung cấp đồng chất lượng cao và uy tín ?