• ĐỊA CHỈ
    933/4/13 tỉnh lộ 10
    khu phố 8, P Tân Tạo, Q Bình Tân

  • ĐIỆN THOẠI
    0909.746.228
     

Chọn lựa đồng đúng cách


29-12-2020 | Khái niệm đồng hợp kim


Đồng là một vật liệu kim loại được tìm thấy nhiều trong tự nhiên được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng thương mại và công nghiệp vì nhiều đặc tính hữu ích của nó. Tên của nó xuất phát từ cụm từ tiếng Latinh aes cyprium, có nghĩa là “kim loại của Síp”.

Kim loại màu đỏ cam này được phân loại là kim loại chuyển tiếp, một điểm cho độ dẻo, dễ uốn và khả năng dẫn nhiệt và điện. Ở trạng thái nguyên chất, đồng cũng rất mềm. Nó không từ tính, có thể gia công được, có thể định hình và bền. Các đặc tính bổ sung, chẳng hạn như độ cứng, có thể đạt được bằng cách thêm các nguyên tố hợp kim.

Các nhà cung cấp đồng chuyên sản xuất phôi, bao gồm phôi, phôi, đồng dải và đồng tấm, để tiếp tục chế tạo thành các sản phẩm và bộ phận khác. Dải đồng và kim loại tấm đồng phẳng, linh hoạt và có dạng cuộn, cũng như cuộn đồng. Ống đồng thường được chế tạo thành hệ thống ống đồng. Thanh đồng, tấm đồng và thanh đồng đều là những miếng đồng đồng nhất, dày hơn, thường được vẽ hoặc đùn thành các hình dạng khác nhau.

Các phôi được chế tạo thành hệ thống đường ống, cánh quạt, phần cứng, sản phẩm nhà bếp, lò xo nhỏ, dây điện, bộ điều hợp, đầu nối điện, ánh sáng, van, đồng xu, thiết bị khoan ngoài khơi, vi mạch và tấm lợp.

Vì vậy, bạn đã sẵn sàng để mua một sản phẩm bằng đồng, nhưng  đồng có mặt  trên khắp thế giới, vậy bạn phải bắt đầu từ đâu? Làm thế nào để bạn chọn một nhà cung cấp?

Chúng tôi biết thị trường có thể khó điều hướng; đó là lý do tại sao chúng tôi đã biên soạn một danh sách các sản phẩm đồng chất lượng cao cho bạn

Tìm trong trang Đồng Thành Phát chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những sản phẩm đồng và hợp kim đồng nhập khẩu Hàn Quốc chất lượng cao cũng như giá thành ổn định.

Việc chọn lựa không đúng chất liệu làm  ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm khi sản xuất làm tăng chi phí sửa chửa cũng như thay mới vật liệu.

Đồng Thành Phát có sự đa dạng về chất liệu và khả năng cung cấp theo yêu cầu của khách hàng.

Nhũng sản phẩm chủ lực của công ty Đồng Thành Phát cung cấp như hợp kim đồng Crom: hợp kim đồng crom dạng thanh, hợp kim đồng crom dạng đĩa, hợp kim đồng crom dạng khối, hợp kim đồng crom dạng hình….Hợp kim đồng Bery: hợp kim đồng bery dạng thanh, hợp kim đồng bery dạng đĩa, hợp kim đồng bery dạng khối, hợp kim đồng bery dạng hình…Đồng Thau, đồng đỏ….

Đồng Thành Phát tự hào là doanh nghiệp phân phối đồng hợp kim nhập khẩu Hàn Quốc có đầy đủ tiêu chuẩn nước ngoài, vui lòng liên hệ để nhận báo giá tại:

Hotline: 0909.746.228

ĐỊA CHỈ: 933/4/13 tỉnh lộ 10 khu phố 8, P Tân Tạo, Q Bình Tân

Bạn đang tìm một nhà cung cấp đồng chất lượng cao và uy tín ?