• ĐỊA CHỈ
    933/4/13 tỉnh lộ 10
    khu phố 8, P Tân Tạo, Q Bình Tân

  • ĐIỆN THOẠI
    0909.746.228
     

5 Ưu điểm của hợp kim đồng bery


29-11-2020 | Khái niệm đồng hợp kim


Thông thường được rút ngắn thành BeCu , đồng hợp kim bery là một hợp kim đồng cực kỳ linh hoạt,  được mong muốn cho nhiều ứng dụng và ngành công nghiệp khác nhau.  Đây là năm thuộc tính mà nó  được biết đến.

Phân tách các loại hợp kim phổ biến nhất hiện nay

1. Sức mạnh

Bạn sẽ nhận thấy đồng hợp kim bery được sử dụng trong thiết bị đông lạnh vì nó giữ được độ bền, ngay cả ở nhiệt độ thấp.

Hợp kim đồng bery có hai lớp, đồng hợp kim bery độ bền cao và đồng hợp kim bery dẫn điện cao. Như bạn có thể đã đoán ra từ cái tên, đồng hợp kim bery có độ bền cao có độ bền cao nhất so với bất kỳ hợp kim đồng khác. Độ bền kéo của nó có thể vượt quá 200.000 psi, trong khi vẫn duy trì độ dẫn điện và nhiệt tốt.

2. Độ dẫn điện và nhiệt

BeCu truyền nhiệt và điện hiệu quả. Do đó, nó thường được sử dụng cho các đầu nối điện tử, linh kiện máy tính và các sản phẩm viễn thông. Ngoài ra, đồng hợp kim không bắt lửa.

Là hợp kim đồng mang lại độ dẫn điện tốt hơn với độ bền kéo xấp xỉ 120.000 psi.

3. Độ cứng

Tính linh hoạt của độ cứng của hợp kim đồng bery là một trong những đặc điểm quan trọng nhất của nó. Hợp kim đồng có thể được làm mềm hoặc cứng khi cần thiết bằng cách áp dụng các quy trình xử lý nhiệt khác nhau. Được nung nóng theo một cách, nó trở nên mạnh nhất và cứng nhất trong số các đối tác hợp kim của nó. Trên thực tế, nó đạt được độ cứng ngang với thép hợp kim cao cấp trong khi vẫn giữ được các đặc tính thuận lợi khác của hượp kim đồng bery (như tính dẫn điện và chống ăn mòn).

4. Chống ăn mòn

Ngay cả khi so sánh với các hợp kim đồng đặc biệt khác, đồng hợp kim bery được xếp hạng cực kỳ cao về khả năng chống ăn mòn.

Bởi vì nó có khả năng chống ăn mòn tự nhiên, hợp kim 172 thường được sử dụng để tạo ra các sản phẩm và thành phần chịu mức độ hao mòn cao. Một số mặt hàng được sản xuất từ ​​đồng hợp kim bery bao gồm dây, lò xo và đầu nối e lectronic, các bộ phận thiết bị dầu khí, bộ phận hệ thống truyền lực ô tô, cũng như các bộ phận viễn thông dưới biển và hàng hải.

5. Khả năng gia công

Hợp kim đồng bery được tạo hình và gia công tương đối dễ dàng, nó có khả năng gia công cao. Sau khi xử lý, đồng hợp kim bery có thể được nhiệt luyện đến độ cứng theo thiết kế. Hợp kim vẫn giữ được hình dạng sau khi xử lý nhiệt. 

Có lẽ các ứng dụng phổ biến nhất của đồng hợp kim bery là trong các đầu nối điện tử, sản phẩm viễn thông, linh kiện máy tính và lò xo nhỏ.

Hợp kim đồng bery bao gồm: hợp kim đồng bery dạng hình, đồng hợp kim bery dạng thanh, đồng hợp kim bery dạng đĩa, đồng hợp kim bery dạng khối...

Là đơn vị có sự đầu tư từ nước ngoài nên Đồng Thành Phát chúng tôi đảm bảo cung cấp đồng hợp kim nhập khẩu Hàn Quốc với chất lượng tuyệt vời.

Liên hệ Đồng Thành Phát ngay hôm nay để chúng tôi có thể báo giá tốt nhất cho bạn.

 

Bạn đang tìm một nhà cung cấp đồng chất lượng cao và uy tín ?